หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ร้านชาจีนคุณภาพ อู่หลง ต้าหงเผา ชาเขียว ชาดำ ชาจีนชั้นดีกว่า 200 ชนิด ป้านชาจีนดินเผาคุณภาพ ย่านเยาวราช

 

ดูสินค้าร้านใบชาจีน ร้านเซียมเฮงฮวด 


 

5 สุดยอดชาจีน!! ที่คุณต้องลอง อร่อย ชุ่มคอ ลดไขมัน สุขภาพดี มีประโยชน์ 

ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)
คลิก
------------------------------------------------------------------------

 

 บรรยากาศฉลองเปิดร้านเซียมเฮงฮวดสาขา2 ย่านเยาวราช (ซอยแปลงนาม)

        ขอแสดงความยินดีกับ “ร้านเซียมเฮงฮวด” ได้ฉลองเปิดร้านสาขา2 เยาวราช(ซอยแปลงนาม)  ซึ่งตกแต่งใหม่ให้เป็นร้านขาย หูฉลาม กระเพาะปลาแห้งชั้นดี รังนก และโสมอย่างดี โดยมีแขกและญาติผู้ใหญ่หลายท่านให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีกับเฮียเช็ง (เจ้าของร้าน) และครอบครัว (บรรยากาศวันอาทิตย์ที่19 มิถุนายน 2559)  

ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก 


............................................................


        สวัสดีค่ะแฟนเพจทุกคน วันนี้เราขอเอาใจคนชอบดื่มชาจีน แบบจัดเต็ม!! ร้านนี้ชื่อร้านใบชาจีน"เซียมเฮงฮวด" ร้านชาจีนชั้นดี ป้านชาจีนดินเผาคุณภาพ โดยเปิดมาได้ประมาณเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ เจ้าของร้านชื่อเฮียเช็ง มี 2 สาขาย่านเยาวราช ร้านนี้จะมีชามากมายหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ หากใครเดินผ่านมาต้องสะดุดตาแน่นอน เพราะว่าสินค้าของเขานั้นวางเรียงกันบนตระกร้าเยอะมากๆ รวมทั้งด้านในร้านก็ยังมีชั้นวางสินค้าอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 200 ชนิด ว้าววว เยอะมากจริงๆค่ะ มีชาทุกอย่างตั้งแต่ ชาเขียว, ชาอูหลง, ชาขาว, ชาแดง, ชาดำ, ชาเหลือง รวมถึงชาดอกไม้ เชื่อได้ว่าหากอยากได้ชาอะไรที่หาได้ยากๆ ให้ลองมาหาร้านนี้ดู รับรองไม่ผิดหวังค่ะ โดยชาของร้านนี้นั้นมีทั้งชาจีน ชาไทย และชาไต้หวัน สำหรับเรื่องราคานั้น มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักหลายหมื่นบาทต่อกิโล จะแบ่งซื้อเป็นขีดๆก็ได้นะคะ และนอกจากชาแล้วนั้น ร้านนี้ก็ยังมีรังนกแท้ 100 % จำหน่ายด้วยเช่นกันจำหน่ายในราคาส่ง และที่สำคัญ ร้านนี้มีบริการส่งสินค้าทั่วโลก! เลยล่ะ สวดยอดดดดเบยย สาขาแรกอยู่ที่ซอยเล่งบ๊วยเอี้ย เปิด 8.00 - 19.00 น.ทุกวัน ส่วนสาขาที่ 2 อยู่ตรงกลางซอยแปลงนาม ฝั่งซ้ายมือ เปิดเวลา 10.00 - 21.00 น.ทุกวัน         Mr. Jun Qing Qiu (เฮียเช็ง เจ้าของร้าน) ได้ให้ความรู้เรื่องชาแต่ละชนิด และวิธีการชงชาที่ถูกต้อง ผ่านรายการ Health Up ออกอากาศช่อง "ททบ.5" ค่ะ ว้าววว ไม่ธรรมดาจริงๆ
 ชาดอกไม้แดงร้อยวัน  (Globe Amanranth)        เมื่อชงกับน้ำร้อน ชาจะบานออกดั่งดอกไม้บานสะพรั่งเหมือนกับดอกท้อที่บานน่าหลงใหล โดยยังคงคุณค่าของทั้งชาและดอกไม้สมุนไพร   

ชาดอกเก๊กฮวยหิมะ (ดอกตูม)         นิตยสารbestinationได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับร้านเซียมเฮงฮวด ว่าเป็นร้านใบชาที่ใหญ่และมีสาขามากที่สุดในเยาวราช รับรองได้ว่ามีชามากมายหลาย100ชนิดให้เลือกกันจุใจ        ฉลองเปิดสาขาใหม่ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ถ.แปลงนาม เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหาตั้งอยู่ใกล้กับวัดญวนหรือวัดมงคลสมาคม ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ภายในวัดแล้วเดินมาเพียง20เมตรก็ถึงร้านเลยคะ ภายในร้านตกแต่งสะอาดติดเครื่องปรับอากาศและม่านกันแมลง เรียกว่านั่งจิบชากันสบายใจเลย
ชาฝ้งหวงปลูกจากดินขี้เป็ด 

(Beast Fenghuang Oolong Tea) 

 
         ว้าววว.... เฮียเช็งเจ้าของร้าน กำลังโชว์ชงชาอย่างเชี่ยวชาญ ลองแวะมาดื่มกันนะคะ หากเหนี่อยๆ ก็แวะมาจิบชาหอมๆคลายเหนื่อยกันนะคะ
             ด้วยความโชคดีของเรา บวกกับความใจดีของเจ้าของร้าน พวกเราก็เลยได้ชิมชาอย่างดีหลายชนิดเลยล่ะค่ะ แต่ที่เห็นนี้คือ "ชาขมยอดอ่อน ปี54" ชงออกมาสีสวยดีจังเนอะ ออกสีเขียวอ่อนๆ อมเหลืองนิดๆ โดยถ้วยนี้ให้รสชาติแบบ ขมชุ่มคอ สรรพคุณช่วยแก้โรคเบาหวานได้ด้วยนะคะ ตัวนี้ขอแนะนำให้ซื้อฝากคุณพ่อคุณแม่ หรือคนสูงอายุ รับรองชอบแน่ๆค่ะ
  ชากุหลาบดอกเล็ก

(Small Rose Flower Tea)     อีกมุมหนึ่งจะเป็นชาแบบตักกันสดๆ มีหลากหลายชนิดให้คุณเลือกอย่างครบครัน มาร้านนี้สามารถเลือกซื้อชาด้วยตัวเองได้เลยแบบง่ายและชัวร์เพราะทุกโหลมีป้ายกำกับบอกชื่อ รสชาติและราคา

 


  


ชาเจียวกู่หลันยอดอ่อน (ปัญจขันธ์)

Seven Leaves Ginseng Tea

 


       ชาวต่างชาติก็ติดอกติดใจชาจีนเช่นกัน แวะเข้ามาซื้ออย่างไม่ขาดสาย เฮียเช็ง เจ้าของร้านชาเซียมเฮงฮวด คอยให้บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

         ว้าวววว เฮียเช็ง(คนซ้าย) เจ้าของร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ย่านเยาวราช ได้มีโอกาสมอบของฝาก ชาขาวชั้นดีของที่ร้าน ให้กับท่านอดีตนายกรัฐมนตรี ชวลิต ยงใจยุทธ ด้วยล่ะค่ะ สุดยอดเบยยย        อดีตนายกรัฐมนตรี "คุณยิ่งลักษณ์  ชินวัตร" ก็แวะมาซื้อและจิบชาที่ร้านเซียมเฮงฮวดเหมือนกันนะ^^ ถ่ายรูปคู่กับเจ๊ลี่หงษ์ของเราด้วย สวยและดูดีทั้งคู่เลยค่ะ ❤
        มาร้านเซียมเฮงฮวดสาขา2 กันบ้างค่ะ ซึ่งตกแต่งใหม่เป็นร้านขาย หูฉลาม กระเพาะปลาแห้งชั้นดี รังนก และโสมอย่างดี เดินเข้ามาในร้าน จะเห็นตู้ด้านหลัง มีชั้นโชว์โสมชนิดต่างๆค่ะ โสมคุณภาพเยี่ยมมีหลากหลายขนาด
        ด้านซ้ายในร้านสาขา2 จะเป็นตู้โชว์รังนกคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม จัดเรียงในแพคเกจสวยงาม เหมาะสำหรับซื้อไปรับประทานเอง หรือจะเป็นของขวัญของฝากให้ผู้ใหญ่ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง รังนกเชื่อว่ามีสรรพคุณช่วยในการบำรุงปอดด้วยนะคะ 

ดูสินค้ารังนก ร้านเซียมเฮงฮวด          กระเพาะปลาแห้งชั้นดี (จากทะเลน้ำลึก) ที่มีความสวยงามและหายาก ราคาก็ตั้งแต่หลักหมื่น ไปถึงหลักแสน เก็บในตู้อย่างดีคะ

ดูสินค้ากระเพาะปลาแห้ง ร้านเซียมเฮงฮวด 
      ที่สาขา2 บรรยากาศจะมีตู้โชว์ขนาดใหญ่ไว้สำหรับตั้งโชว์ หูฉลาม กระเพาะปลาทะเลน้ำลึก  รังนก และโสม ซึ่งทั้งหมดนี้จัดว่าเป็นสินค้าหายาก ชาวจีนเชื่อว่าสินค้าเหล่านี้สามารถทานบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดีชาดอกไม้ ช่วยผ่อนคลาย หลับสบาย


        ว่ากันว่า “ชาดอกไม้” เครื่องดื่มสีใสอันหอมกรุ่น นั้นช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และมีชีวิตชีวา เปรียบเสมือนการใช้ธรรมชาติบำบัด ดูเพิ่มเติม คลิกตัวอย่างป้านชาของที่ร้าน มีแบบใหม่มาตลอดเลยค่ะ
        ชาไต้หวันนางงาม A  (Oriental Beauty Tea A)  (台灣東方美人A)เป็นชาที่ 1 ปี สามารถออกได้แค่ครั้งเดียว คัดเฉพาะยอดอ่อนของใบชา ( 1ต้น จะมียอดอ่อน 1 อัน และ 2 ใบอ่อน) นับเป็นชาของไต้หวันที่ดีที่สุด ปราศจากยาฆ่าแมลง         ตั้งอยู่ที่เยาวราช ซ.6 หรือซอยเล่งบ๊วยเอี้ย สินค้าเยอะมากสะดุดตาคนเดินผ่านไปมาจริงๆ
โหลชาที่สาขาตลาดเล่งบ๊วยเอี๊ยหรือ เยาวราชซอย6 มีหลากหลายให้เลือกเลย        ร้านชาจีนเซียมเฮงฮวด1 ตั้งอยู่ที่ซอยตลาดเล่งบ๊วยเอี๊ย หรือเยาวราช ซ.6 เดินเข้าไปในซอยร้านอยู่ด้านซ้ายมือร้านที่ 3 ค่ะ (ไม่ถึง 10 เมตร) เปิด 8.00 - 19.00 น.ทุกวัน 
        ร้านชาจีนเซียมเฮงฮวด2 และ3 ตั้งอยู่ที่ซอยแปลงนาม เปิดประมาณ 9.00 - 20.00 น. ทุกวัน 

ติดต่อคุณเทียน 092-213-2145 หรือแอดไลน์ไอดี  0922132145

คุณลี่หงษ์ : 088-882-5682 


Link แผนที่ Street View ร้านเซียมเฮงฮวด : https://goo.gl/fqb5qi

ข้อมูลเพิ่มเติมร้าน https://www.facebook.com/TeaSenXingFa


ดูสินค้าร้านใบชาจีน ร้านเซียมเฮงฮวด 


ความคิดเห็น

  1. 1
    17/03/2014 08:42

    มี ซีหูหลงจิ่งป่ะครับ   

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ครื่องประดับ

แหวน12นักษัตร เสริมดวง

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

โคมแดงเต็งลั้ง

ถุงส้มตรุษจีน

ป้ายมงคลตุ้ยเหลียน

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

หมูแผ่น หมูหยอง

ลิ้มจิงเฮียง

ช.ไชน่า

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง

ร้านอาหารแคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grab


ใบชาเซียมเฮงฮวด
ชาผู่เอ๋อร์
าต้าหงเผา
ชาอู่หลง
ชาทิกวนอิม
ชาดอกไม้


ส้มเช้ง
 กล้วยเครือ
ขนมเปี๊ยะงานแต่ง

คงคาเฟอร์นิเจอร์
ดอกไม้ประดิษฐ์
แต้เล่าจิ้นเส็ง
อื้อเล่งเฮง


 
    
view