หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

เจ๊หมวย ขาหมู คากิ คาจัก กระเพาะ ไส้หมู ลิ้น ซ.เยาวราช11

      มากันอีกแล้วตอนดึกๆแบบนี้ล่ะ ขอให้บอก อิอิ เราจัดของอร่อยย่านเยาวราชมาให้ดูชมกันเรื่อยๆนะคะ คืนนี้จัดเต็มกับ"ข้าวขาหมู" ร้านนี้มีทีเด็ดตรงที่มีเครื่องเยอะมว๊ากก เช่นเต้าหู้เหลือง ไข่ต้ม คากิ คาจัก(หนังเอ็น) ผักดอง คะน้าอ่อนต้ม อีกทั้งยังมีเครื่องในให้เลือกทานด้วยค่ะเช่น กระเพาะหมู ไส้หมู ไส้อ่อน ลิ้น หางหมู โอวววว้าวว สวดยอด แอดมินเห็นเครื่องในแล้วนึกว่าร้านขายก๋วยจั๊บซะอีก หุหุ เพราะมีเยอะมากจริงๆ ร้านอยู่ฝั่งซ้ายของถนนเยาวราช ตั้งอยู่ในซอยเยาวราช 11 (ตลาดเก่า) ให้เดินเข้ามาในซอยสัก 150 เมตร จะอยู่ฝั่งซ้าย ใกล้กับศาลเจ้าพ่อกวนอู เปิด 18.00-23.00 น. หยุดวันจันทร์ค่ะ
       ร้านนี้ไม่มีชื่อร้าน แต่เจ้าของร้านคนสวยชื่อ"เจ๊หมวย" เจ้าของเดียวกันกับร้าน"ปาทูรู่" ที่คุณแม่ของเจ๊หมวยขายอาหารตามสั่ง(หมูหมักสูตรเด็ด)อยู่หัวมุมปากซอยเยาวราช 11 โดยร้านขาหมูเจ๊หมวยนั้น เปิดขายมากว่า 9 ปีแล้วค่ะ
ขาหมูเนื้อนุ่มๆ สับชิ้นโตๆ เต็มๆคำ น่าลองจริงๆ     จานนี้ข้าวขาหมู "เนื้อ หนัง ไส้" เมนูเด็ดที่ลูกค้าชอบสั่ง อร่อยในราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้นจร้าาาา       เจ๊หมวยเจ้าของร้าน บอกว่าเห็นหม้อใหญ่ๆแบบนี้ ขายหมดทุกวัน โดยไส้หมูและคากิ คาจัก จะหมดเร็วเป็นพิเศษ เพราะลูกค้าชอบทาน
       ขาหมูบนหม้อทองเหลืองใบเบ้อเริ่ม รสชาติอร่อยถูกปากลูกค้า เนื่องจากเจ๊หมวยได้สูตรเด็ดมาจากอาแปะ จากนั้นก็ปรับเปลี่ยนรสชาติให้เข้ากับลูกค้า โดยในหม้อนั้นจะผ่านการต้มเคี่ยวนานกว่า 3 ชั่วโมง 
      ใครชอบรสจัดจ้าน ก็เพิ่มรสชาติให้ถึงใจด้วยพริกน้ำปลา กระเทียม และพริกน้ำส้มสักหน่อยก็ได้นะคะ ^^       หาทานแบบนี้ยากจริงๆ กับร้านขาหมูที่มีเครื่องในด้วย เช่นกระเพาะหมู, ลิ้น, หางหมู, คากิ, คาจัก เป็นต้น อร่อยๆทั้งนั้น ราคาประหยัดด้วย
Link แผนที่ Street View ร้านเจ๊หมวย ขาหมู คากิ คาจัก  https://goo.gl/SV5yYMความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียงแคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view