หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 


สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 16/05/2022
สถิติผู้เข้าชม 17,347,604
Page Views 29,925,390
สินค้าทั้งหมด 444
 

ร้านดอกไม้ประดิษฐ์ (เทวภัณฑ์ ตั้งซี่เส็ง) ราคาส่งสำเพ็ง เยาวราช 02-224-2273

   

        สวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกคน วันนี้เรามีร้านดอกไม้สวยๆ งามๆ ย่านสำเพ็ง(เยาวราช) มารีวิวให้ดูกันนะคะ ร้านนี้ชื่อร้าน"เทวภัณฑ์ ตั้งซี่เส็ง" เปิดขายดอกไม้ประดิษฐ์ มานานกว่า 30 ปีแล้วล่ะค่ะ ว้าววววว ไม่ธรรมดาจริงๆ หากลูกค้าได้ลองเดินเข้ามาที่ร้าน จะเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้เชียวล่ะค่ะ เป็นดอกไม้ประดิษฐ์ที่ทำจากผ้า จึงทำให้ดูเหมือนดอกไม้จริงๆ เลยทีเดียว  ท่านใดที่ต้องการจัดดอกไม้ตั้งโชว์ ไหว้พระ รับปริญญา  หรือจัดเป็นช่อๆให้แฟน ก็ห้ามพลาดร้านนี้เชียวล่ะค่ะ เพราะที่นี่ราคาถูก อีกทั้งยังมีแบบให้เลือกสรรอย่างมากมาย

        โดยคุณชนิตา ธรรมิกวงศ์ (คุณใบ) เจ้าของร้านคนสวย เล่าว่า ที่ร้านจะมีมีดอกไม้เยอะมาก เป็นดอกไม้ผ้า และต้นไม้ (สั่งทำได้ ลูกค้าสามารถระบุใบ และขนาดที่ต้องการได้) ดอกไม้มีขายเป็นดอกไม้ของไทยและของจีน และจะเปลี่ยนสินค้าตามเทศกาล เช่น วาเลนไทน์, ปีใหม่, วันแม่ ตามเทรนด์กันไปเรื่อยๆค่ะ

        **จุดสังเกตุ ร้านอยู่ในตัวตึกเลขที่ 331 และมีดอกไม้แขวนที่หลังคาหน้าตึก331**


        (รูปถ่ายบรรยากาศหน้าร้าน) หาไม่ยากค่ะร้านนี้ "เทวภัณฑ์ ตั้งซี่เส็ง" ตั้งอยู่ย่านสำเพ็ง ถนนวานิช 1 ตั้งอยู่ระหว่าง ถนนมังกร และถนนราชวงศ์ หากเดินมาจากถนนมังกร ให้เลี้ยวขวาตรง ธ.กรุงเทพ จากนั้นเดินเข้ามาสักหน่อย ร้านจะอยู่ขวามือ แต่หากเดินมาจากถนนราชวงศ์ ให้เลี้ยวซ้ายตรงร้านคิคูย่า เดินมาหน่อยร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ
        เข้ามาช่วงกลางๆของตึก ก็จะเจอเคาเตอร์วางสินค้าจำพวกใบชา (ซึ่งเราจะมารีวิวให้ดูกันอีกทีนะคะ) ส่วนดอกไม้ก็จะเริ่มมีให้เห็นประดับในร้าน เข้าไปลึกอีกหน่อยจะเจอดอกไม้สวยๆอีกเพียบค่ะมีสินค้ามากมายหลายแบบให้เลือกชมเลยค่ะ สีสด สวยงาม เหมาะจะนำมาตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร เหมือนของจริง จนแยกไม่ออกเลยล่ะต้นไม้แขวน กระถางแขวน ใช้ตกแต่งห้อง ตกแต่งสถานที่ต่างๆ เพิ่มชีวิตชีวาได้ดียิ่งขึ้น       ยกสวนดอกไม้สวนๆ มาไว้ที่ห้องของคุณ ไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องใส่ปุ๋ย ดูแลทำความสะอาดง่ายดายคงความรักให้อยู่ได้นาน ไม่มีวันโรยรา มอบช่อกุหลาบให้กับคนพิเศษกันดีกว่าค่ะ ❤โหวววว สวยเหมือนของจริงมากๆ นำมาจัดเป็นช่อ ปักแจกัน ตกแต่งบ้าน เพิ่มสีสันได้ดีทีเดียวค่ะ
        ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ย่านสำเพ็งค่ะ ถนนวานิช1 เส้นทางมาร้าน เทวภัณฑ์ ตั้งซี่เส็ง หากมาจากเยาวราช เลี้ยวขวาตรงซอย ที่ติดกับ ธ.กรุงเทพ สาขาสำเพ็ง เดินเข้ามาประมาณ 8 ห้อง ร้านอยู่ด้านขวามือ หรือมาจากแยกราชวงศ์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยคิคูย่า ฝั่งเดียวกับ ธ.กรุงศรี เข้าประมาณ 8-10 ห้อง ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ก็จะเจอร้านดอกไม้สวยๆตามรีวิวเลยค่ะ ร้านเปิด 08.00 น. – 17.00 น. หยุดวันอาทิตย์ 


        **จุดสังเกตุ ร้านอยู่ในตัวตึกเลขที่ 331 และมีดอกไม้แขวนที่หลังคาหน้าตึก331**Link แผนที่ Street View ร้าน ดอกไม้ประดิษฐ์ (ตั้งซี่เส็ง) : https://goo.gl/I2vaWV

    

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view