หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 

สินค้าราคาส่ง

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 


Check your post number.

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 24/09/2021
สถิติผู้เข้าชม 16,277,591
Page Views 28,733,833
สินค้าทั้งหมด 512
 

คงคาเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะมุก ชุดรับแขกมุก เฟอร์นิเจอร์ฝังมุก สไตล์จีนคลาสสิค งานศิลป์ไม้มงคลฝังมุก เยาวราช


 ดูสินค้าคงคาเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะมุก         สวัสดีค่ะแฟนเพจไชน่าทาวน์เยาวราชทุกคน วันนี้เรามีรีวิวร้านเฟอร์นิเจอร์ฝังมุก สไตล์จีนคลาสสิก ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสุดยอดเลิศหรูอลังการของย่านเยาวราชทีเดียวเชียวค่ะ 


       ร้านนี้ชื่อร้าน"คงคาเฟอร์นิเจอร์มุก" เปิดมา 40 ปีแล้วค่ะ เดิมทีตั้งแต่รุ่นอากง ทำร้านขายนาฬิกาลูกตุ้มย่านเยาวราช แล้วพัฒนามาเป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์จีน ประยุกต์ความรู้เดียวกับการทำนาฬิกามาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ 


        คงคาเฟอร์นิเจอร์ออกแบบสินค้ามาแล้วกว่า 300 แบบ โดยการออกแบบเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้นเป็นสไตล์จีนคลาสสิคที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกกับวัฒนธรรมตะวันออก ซึ่งเน้นความละเอียดเรื่องงานสลักไม้และความวิจิตรบรรจงของงานมุก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น เป็นงานฝีมือ ที่เข้าลิ่ม เข้าเดือย ไม่มีน็อต ไม่ใช้ตะปู เป็นงาน Handmade ล้วนๆ มีความสมัยใหม่ luxury ดูหรูหรา ทำให้เฟอนิเจอร์ทุกชิ้นสามารถแต่งบ้านได้ทุกยุค ทุกสไตล์          คุณมาดี เลิศขจรสุข ผู้บริหาร คงคาเฟอร์นิเจอร์ เป็นแขกรับเชิญพิเศษ ในรายการตอนพิเศษ KKP Focus On The Road "Passion กับการลงทุนในงานเฟอร์นิเจอร์ระดับมาสเตอร์พีซ" เมื่อวันจันทร์ ที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาช่วงที่1 ของรายการ KKP Focus On The Road
ช่วงที่2 ของรายการ KKP Focus On The Road
        บรรยากาศหน้าร้าน “คงคาเฟอร์นิเจอร์มุก” สาขาเยาวราช ด้านหน้าร้านจะเป็นกระจกใสมองทะลุเห็นสินค้าสวยๆ ด้านใน ทำให้ดึงสายตาลูกค้าที่เดินผ่านไปมาได้ดีทีเดียว        เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านก็จะพบกับคุณลัดดา ชูเทพ ผู้ดูแลร้านคงคาเฟอร์นิเจอร์ (สาขาเยาวราช) มาคอยต้อนรับและแนะนำสินค้าต่างๆ ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี


        เฟอร์นิเจอร์ของที่นี่จะทำมาจากไม้ประดู่ ซึ่งเป็นหนึ่งในไม้มงคลชั้นสูง แข็งแรงทนทาน เนื้อไม้เหมาะสมต่อการฝังมุก โดยนำเข้าไม้ประดู่คุณภาพดีจากประเทศลาว พม่า ก่อนจะแปรรูปและอบหลายขั้นตอน จึงนำไปคัดคุณภาพ คัดสีก่อนนำไปประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ด้วยกรรมวิธีเข้าเดือย - เข้าลิ่ม (จะไม่ใช้น็อตหรือตะปู) ก่อนนำมาแกะสลักเป็นลวดลายมงคลต่างๆ และเลือกใช้มุกจากออสเตรเลีย ซึ่งมีคุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยล่ะค่ะ


        สำหรับสาขาเยาวราชนั้นจะตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือของถนนเยาวราช ตั้งอยู่ระหว่างถนนมังกร และถนนราชวงศ์ (ก่อนถึงสี่แยกราชวงศ์) ใกล้กับภัตตาคารเชียงการีล่าค่ะ
        ต่อมาเป็นบรรยากาศหน้าร้านคงคาเฟอร์นิเจอร์ (สาขามาบุญครอง ชั้น 5) สวยงามและอลังการไม่แพ้กันเลยค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์จีนคลาสสิค เน้นความละเอียดเรื่องงานสลักไม้และความวิจิตรบรรจงของงานมุก หรือสไตล์หมิง เน้นความอ่อนช้อยของงานไม้และฝังมุกให้เฟอร์นิเจอร์ดูมีชีวิตชีวาถ้านึกถึงคงคา ให้นึกถึง...

1. craft งานฝีมือ งานอนุรักษ์ ที่เข้าลิ่ม ยางรัก ไม่มีน็อต ไม่ใช้ตะปู เป็นงาน Handmade ล้วนๆ2. luxury ความทันสมัย ดูหรูหรา เป็นงานที่สะท้อนความสำเร็จ3. timeless  ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เฟอนิเจอร์ทุกชิ้นสามารถแต่งบ้านได้ทุกยุค และลงตัวที่สุด4. Investment  เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม และทำอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงทำให้มีราคาที่สูง สมเหตุสมผลต่อทุกชิ้นงาน คุ้มค่าราคามากๆ       รายการระดับโลกอย่าง Discovery Channel ได้ให้ความสนใจและมาถ่ายทำถึงที่โรงงานเพื่อนำไปออกอากาศทั่วโลกอีกด้วยค่ะ        ผ่านการรังสรรค์จากนักออกแบบชั้นเยี่ยมแนวหน้าของประเทศ และขึ้นงานแฮนด์เมคโดยช่างผู้มากประสบการณ์ ปลุกแบบในจินตนาการให้มีชีวิต สุดยอดมากๆเลย 
        คุณมาดี เลิศขจรสุข (คนขวา) ทายาทรุ่นที่ 3 และหนึ่งในทีมบริหาร กับแอดมินเพจย้งยี้ (คนซ้าย) นั่งบนชุดรับแขกงานชิ้นเอกของที่ร้าน ซึ่งมีมูลค่ากว่า 8.5 ล้านบาทค่ะ คุณมาดี เล่าว่าใน 1 ปีจะสามารถผลิตได้เพียง 1 ชุดเท่านั้นค่ะ ใช้ช่างฝีมือหลายสิบคน โดยชุดรับแขกที่นั่งอยู่นี้ก็มีคนจองไว้แล้วด้วยค่า ว้าววววว้าววว ใครสนใจอยากได้เป็นเจ้าของรีบๆ สั่งจองกันเข้ามาเลยนะคะ
        ลูกค้าแวะเวียนเข้ามาดูอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ซึ่งคุณมาดี (เจ้าของร้าน) ก็สามารถแนะนำสินค้าเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและเป็นกันเองมากๆ เลยล่ะค่ะคาคาเฟอร์นิเจอร์ ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ใน

A Nominee of Luxury lifestyle awards 2015 under luxury furniture  อีกด้วยค่ะ 

 


        ปัจจุบันคงคาเฟอร์นิเจอร์มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาเยาวราช, สาขามาบุญครอง ชั้น5, สาขา Central City Bangna ชั้น4, สาขา Crystal Design Center (CDC) ชั้น1 ตึกF, สาขาParadise Park (pop-up store) และสาขา Iconsiam (อยู่ตรงข้ามIconsiam) บรรยากาศหน้าร้านคงคาเฟอร์นิเจอร์ สาขา Central City Bangna ชั้น 4        และอีกหนึ่งรูปถ่ายบรรยากาศหน้าร้านคงคาเฟอร์นิเจอร์ สาขา Crystal Design Center (CDC) ชั้น1 ตึกF      บรรยากาศหน้าร้านคงคาเฟอร์นิเจอร์ สาขา Iconsiam มีที่จอดรถซอยเจริญนครซอย 8 หรือ จอดที่ไอคอนแล้วข้ามมาได้ค่ะ สาขานี้พื้นที่ 500 ตรม 4 ชั้น ของเยอะ เกือบครบทุกแบบเลยค่ะ แผนที่: https://g.co/kgs/cPR9Wj  Tel: 02-438-7498


        ชื่อเสียงเรียงนามไม่ต้องพูดถึง คงคาเฟอร์นิเจอร์ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากสื่อมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยค่ะ
        สินค้าทุกชิ้นเป็นงานศิลปะ สะท้อนวัฒนธรรมของจีนสมัยก่อน เน้นความละเอียดอ่อน มีลวดลายเล่าเรื่องวัฒนธรรมจีน เช่น ลายมุกต่างๆ ที่ประดับตามโต๊ะและเก้าอี้ ที่มีความหมายแตกต่างกันไป มีผู้นิยมซื้อไปให้ผู้เคารพนับถือ เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้นมีความหมายในทางมงคลทั้งสิ้น


Line ID: kongkafurniture 

Line Link : https://line.me/ti/p/qfdVXvOFeh

☎️ : 086-977-1070, 02-224-5931
☎️ : 02-361-0802 (10.30-19.30 everyday)

Website: www.kongkafurniture.com

Facebook : https://www.facebook.com/chinese.furniture.by.kongka

📧 : info@kongkafurniture.com


Link แผนที่ Street View ร้าน คงคาเฟอร์นิเจอร์ : https://goo.gl/ZSCQQqดูสินค้าคงคาเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะมุก  ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view