หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

ห้องอาหารพี่ซิน (บะหมี่-อาหารตามสั่ง) ย่านเยาวราช


        หลายท่านเมื่อเดินทางมาย่านเยาวราช แล้วเกิดหิวขึ้นมาอยากทานอาหารจานด่วนง่ายๆ ราคาประหยัดแต่ไม่รู้ว่าจะไปทานที่ไหนเพราะจะทานริมทางแบบสตรีทฟู้ดก็ร้อนและคนเยอะ เราแนะนำให้มาแถวแยกราชวงศ์ และลองมาทานกันที่ ห้องอาหารพี่ซิน คนแถวย่านนี้เรียกร้านห้องกระจกเพราะเป็นร้านตามสั่งแบบติดแอร์ ราคาถูกแต่ละจานราว 40-60 บาทโดยประมาณ (ราคาอัพเดทเดือนพฤษภาคม ปี2558) ลูกค้ามีทั้งพนักงาน ชาวบ้านย่านเยาวราชและลูกค้าชาวต่างชาติ อาหารง่ายๆ แต่มีมากมายหลาย 10 เมนู อาทิเช่นบะหมี่หมูแดง เกี๊ยวกุ้ง และอาหารตามสั่งที่รสชาติสั่งได้ตามใจลูกค้าเลย ท่านที่อยู่ในย่านนี้สามารถโทรสั่งและมารับอาหารได้นะคะ ห้องอาหารพี่ซินตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง GOLDEN CHAIN HOTEL ก่อนถึงแยกราชวงศ์เพียง 20 เมตรอยู่ด้านขวามือตรงข้ามภัตตาคารเชียงกรีล่า เวลาเปิด-ปิด 10.30 - 18.00 น.        เมื่อมาถึงจะสังเกตุเห็นหน้าร้านมีตู้เบเกอรี่และขนมปังต่างๆ และที่แน่นอนคือเป็นส่วนหน้าร้านของโรงแรมโกเด้น เซน (เหมือนในภาพ) แสดงว่าท่านพาพิกัดเจอละครัชเข้าไปกันเลย        oh!! ในส่วนหน้าร้านมีทั้งกาแฟ และขนมปังทานเล่นต่าง จะสั่งกาแฟเย็นเข้าไปทานด้วยก็จัดกันตรงนี้ได้เลย        ในร้านบรรยากาศสะอาดเย็นสบายลูกค้านั่งทานกันไป เม้าท์มอยกันไป เรียกว่าหลบความวุ่นวายจากด้านนอกมาทานที่นี่ก็ดีเนอะ
บะหมี่หมูแดง+เกี๊ยวกุ้งแสนอร่อย น่าหม่ำมะล่ะ      

        มาต่อกันด้วยเมนูแนะนำปอเปี๊ยะราดครีมซอสมะนาวเป็นอาหารทานเล่น(รูปซ้ายบน) ตามด้วยหมี่เหลืองผัดขี้เมาทะเล(รูปขวาบน) เติมความเผ็ดด้วยกระเพราหมูสับรสจัด และซดโกยซีหมี่ตาม....เอ่อ ณจุดๆ นี้ แอดมินแน่นกันมากอิอิ"ปอเปี๊ยะราดครีมซอสมะนาว" เมนูแนะนำที่ต้องลอง!        พี่ซิน เจ้าของร้านคนสวย คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านอยากทานแบบไหน รสชาติยังไง บอกพี่ซินได้เลย เอาแบบใจสั่งมา           สุดท้ายก่อนกลับอย่าลืมซื้อเบเกอรี่กลับไปทานนะคะมีหลายรสหลายแบบราคาชิ้นละ10กว่าบาทแบบนี้หาที่ไหนในเยาวราชไม่ได้แล้ว หิวเมื่อไหร่ก็ลองมานะ ห้องอาหารคุณซิน บะหมี่-อาหารตามสั่ง 10.30 - 18.00 น. ตั้งอยู่ชั้นล่าง GOLDEN CHAIN HOTEL ตรงข้ามภัตตาคารเชียงกรีล่า ใกล้แยกราชวงศ์ร้านอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปาทูรู่ (ตามสั่งอร่อยเด็ด) ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ก็อร่อย ใส่เครื่องครบครัน ปลาหมึกกรอบ หมู ไก่ หรือรวมมิตรก็ได้ สั่งได้เลย


  เป็ดย่างสูตรฮ่องกง ร้านแดงโภชนา นอกจากเป็ดย่างแล้ว ยังมี หมูกรอบ หมูแดง รวมถึงเย็นตาโฟทรงเครื่องที่ขายดีไม่แพ้กัน น้ำซอสเย็นตาโฟ จะปรุงเอง แทบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ 


บะหมี่จับกัง  "บะหมี่จับกัง"ในตำนาน ปัจจุบันสนนราคาชามละ 30 - 40 บาท ยังคงให้ในปริมาณเยอะเช่นเคย ร้านของมงคลแนะนำ ย่านเยาวราช


     ร้าน "เยาวราชฮั้งเฮงหลี" สินค้าที่ร้านจะเป็นพวกดินปั้น เซรามิค เรซิ่น รูปภาพวาด  รูปปั้นมงคล ซึ่งสามารถให้ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด หรืองว่าให้ญาติผู้ใหญ่   ดูเพิ่มเติมร้านและสถานที่ใกล้เคียง

ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล 

ร้านแหลมทองโภชนา อาหารจีนแคะ 

สินค้าที่ร้านจะเป็นพวกดินปั้น เซรามิค เรซิ่น รูปภาพวาด รูปปั้นมงคล สามารถให้ได้ทุกเทศกาล

แหลมทองโภชนา ร้านอาหารจีนแคะที่ยังคงรสชาติแบบต้นฉบับแท้ๆ ท่านใดที่ยังไม่เคยลิ้มรสต้องลอง


วัดบำเพ็ญจีนพรต (ย่งฮกยี่) เยาวราช


ที่จอดรถเยาวราช อาคารกาญจนทัต

นับว่าเป็นหนึ่งในวัดที่มีขนาดเล็กที่สุดในประเทศก็ว่าได้แต่มีพระสงฆ์จีนจำพรรษาอยู่ 

ใกล้สี่แยกราชวงศ์ อัตราค่าบริการที่จอดรถ ชั่วโมงละ 50 บาท เปิดตลอด 24 ชั่วโมงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


เวชพงศ์โอสถ

บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง


แคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view