หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

เฮียชัย เอ็นหมูตุ๋นต้มยำ ตลาดเก่า ย่านเยาวราช

     นั่งๆอยู่แอดมินก็นึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บๆ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ (แอร๋ยแค่คิดตอนนี้น้ำลายยังสอ ขึ้นมาเลย) ว่าแล้วก็เดินออกไปตามหาสะหน่อย เหมือนจะเคยเจอผ่านๆตามาบ้าง ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อยู่ตลาดเก่า ปะ!ไปกัน ไปหาของอร่อยๆย่านตลาดเก่า เยาวราช11 กันดีกว่า

     ถึงจุดหมายของวันนี้แย้วอ่า.. “ร้านเฮียชัยก๋วยเตี๋ยวเอ็นหมูตุ๋นต้มยำ” ที่เปิดขายมาแล้วกว่า 30 ปี เมนูเด็ดของทางร้านก็จะมี ก๋วยเตี๋ยวเอ็นหมูตุ๋นต้มยำ (เมนูนี้แระที่แอดมินอยากชิม ><) อีกเมนูคือ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทะเล และยังมีเมนูเส้นอีกมากมาย โดยที่ร้านจะเน้นความสด สะอาด เป็นหัวใจสำคัญ น้ำซุปกระดูกหมูหวานหอม วัตถุดิบที่สดใหม่ คัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างมาชิมความอร่อยกันตั้งแต่เริ่มเปิดร้านเลยละค่ะ ร้าน"เฮียชัยก๋วยเตี๋ยวเอ็นหมูตุ๋นต้มยำ" ตั้งอยู่ที่ตลาดเก่าเยาวราช 11 (หน้าตลาดเก่าช่วงต้นซอยซ้ายมือ) ร้านเปิดขายตั้งแต่เวลา 17.30 น.-เที่ยงคืน เปิดขายทุกวัน     ถึงแล้วเป้าหมายของเราในวันนี้ค่ะ  สวัสดีจร้ารับอะไรดี..(พูดเสียงสูงแบบคนจีน)  เสียงพี่เตียง(เจ้าของร้าน) พูดขึ้นมา นั่งก่อนๆวันนี้กินไรดีจ๊ะ งั้นหนูขอเมนูเด็ดของทานร้านอ่ะ เอาแบบที่แซ่บๆ เผ็ดๆ จับปายยยย... 

 

 

ลูกชิ้นแคระใส่ในก๋วยเตี๋ยว

 

 

 

     เจ๊เตียง เจ้าของร้านใจดี ยิ้มหวาน เชิญชวนลูกค้าเข้ามากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน รับรองว่าเด็ดโดดใจแน่นนอน!        จัดมากับเส้นหมี่เอ็นหมูตุ๋นต้มยำ เอ็นนุ่มๆ ลูกชิ้นหมู หมูตุ๋น เด็ดสุดคือมีพริกมาเป็นเม็ดๆและผักชีฝรั่งโรยหน้ามา  รสชาติเผ็ด เปรี้ยว ครบสูตร ซดร้อนๆสะใจดีแท้ ที่สำคัญร้านนี้เขาใช้น้ำมะนาวสดนะ ใครชอบรสชาติแบบไหน สั่งได้เลย      ขุ่นพระ..นี่คือหน้าตาของหมูตุ๋นต้มยำ ที่เคี่ยวจนเปื่อยนุ่มกำลังดี มองดูแล้วมันสุดยอดมาก...ลูกโดดลอยเพียบ หอมเตะจมูกอย่างจัง ใครผ่านไปมาต้องสะดุดตากับกะทะทองเหลืองใบใหญ่ ถือว่าเป็นสัญญาลักษณ์ของร้านนี้เลยก็ว่าได้     ลูกค้าแน่นร้านตั้งแต่เปิดร้านเลย  ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็มาลิ้มลองความอร่อยกันที่ร้านนี้ แอดฯเองก็มาชิมแล้วนะคะ หากใครอยากกินแบบแอดมินบ้างก็แวะมากันได้ที่ “ร้านเฮียชัยเอ็นหมูตุ๋นต้มยำ” ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดเก่า เยาวราช11 (หน้าตลาดเก่าช่วงต้นซอยซ้ายมือ) ร้านเปิดขายตั้งแต่เวลา 17.30 น.-เที่ยงคืน ค่ะ เปิดขายทุกวัน  มื้อนี้แอดมินทั้ง2 (อ้อมจัง & จอยจุง) ขอไปตามหาของอร่อยๆมารีวิวให้รับชมครั้งต่อไปนะคร้าาาา >< 


       Link แผนที่ Street View ร้านเฮียชัย เอ็นหมูตุ๋นต้มยำ https://goo.gl/wpQW9a

    -------------------------------------------------------------------------------ร้านอาหารที่เกี่ยวข้อง

๐ ก๋วยเตี๋ยวไข่มะตูม (เฮียปิง)     ก๋วยเตี๋ยวไข่มะตูมแห่งย่านราชวงศ์ แนะนำก็ต้องมาลองซดเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำไข่มะตูมเนี้ยแหละ เครื่องร้านนี้มีมากมายเช่น 


๐ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนครปฐม เมนูที่ลูกค้านิยมสั่งกันมากเลยทีเดียว คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ ซึ่งต้มยำของที่นี่จะรสชาติเข้มข้นกว่าที่อื่น รับรองว่าลูกค้าท่านใด


  


๐ เย็นตาโฟ ต้มยำ (เจ๊ลั้งเจ้าเก่า)   เย็นตาโฟ รสเด็ด ที่ใส่ลูกชิ้นที่ทำเอง อร่อย และสะอาด ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นแคระ น้ำซุปใสหอมหวานกลมกล่อม


ร้านและสถานที่ใกล้เคียง

ร้านข้าวมันไก่ตอนเจ๊หน่อย ตลาดเก่า 

ร้านตี๋ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตลาดเก่า

ไก่ที่ร้านนี้จะใช้ไก่ตอนตัวอวบอ้วนเนื้อนุ่ม  ข้าวเป็นข้าวหอมมะลิหุงไม่แฉะ เม็ดเรียวสวยเชียวล่ะ

เป็ดตัวโตๆ เนื้อแน้นแน่นนน แค่เห็นก็น้ำลายจะไหลอยากจะลองชิมแล้วล่ะค่ะ


เจ๊หมวย ขาหมู  ซ.เยาวราช11


กระเพาะปลาเจ๊ฮั้ว เจ้าเก่า ย่านเยาวราช 

จัดเต็มกับ"ข้าวขาหมู" ร้านนี้มีทีเด็ดตรงที่มีเครื่องเยอะมว๊ากก เช่นเต้าหู้เหลือง ไข่ต้ม 

กระเพาะปลาร้อนๆ รสชาติอร่อย กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทา เห็ดหอม และไก่ 

 

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


เวชพงศ์โอสถ

บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง


แคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view