หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

ร้าน IDEA STORIEZ จำหน่ายร่มไทย ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ทั้งปลีก-ส่ง


        ย่างเข้าเดือนห๊กฝนก็ต๊กพร่ำๆ ♪♫⚡☁ ครั้งนี้มาพร้อมเพลงกันเลยอิอิ ฝนเริ่มโปรยปรายกันมาบ้างแล้ว คงจะต้องมีร่มสักคันติดกระเป๋าเอาไว้หน่อยจะได้ไม่เปียกปอน เดี๋ยวมาสคาร่ากะขนตาปลอมร่วงเอาจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ หรือจะเอาไว้กันแดดเมืองไทยก็ดีงามเช่นกัน


        ใครอยากได้ร่มสวยๆ เก๋ๆ ต้องแวะมาที่ร้านนี้เลยค่ะ “ IDEA STORIEZ ” ร้านนี้เปิดจำหน่ายร่มมาแล้วกว่า 3 ปี เจ้าของร้านชื่อคุณเชอร์รี่ ที่สานต่อกิจการจากครอบครัว โดยที่ร้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ อาทิเช่น ร่มแฟชั่น ร่มพรีเมี่ยม Yoco Wateerfront ,GBU Flamingo ,OK หรือร่มลิขสิทธิ์แท้ Disney, Doraemon, Sanrio มีหลายขนาดหลายเกรด อีกทั้งที่ร้านยังจำหน่ายกระเป๋าผ้า กระเป๋าช้อปปิ้งกันน้ำ ฯลฯ สินค้าดี มีคุณภาพ จำหน่ายราคาปลีก-ส่ง เหมาะสำหรับบริษัท ห้างร้าน หรือบริษัทที่รับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ บริการจริงใจ ต้องมาที่ร้าน “ IDEA STORIEZ ” ร้านตั้งอยู่โรงแรมแกรนด์ไชน่า ชั้นG (ชั้น1) ตรงข้ามกับร้าน S&P เปิดเวลา 9.00 – 17.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์


     

       รูปบรรยากาศหน้าร้าน " IDEA STORIEZ " คุณเชอร์รี่(เจ้าของร้าน) ได้มาแนะนำร่มต่างๆ และสินค้าหลากหลายชนิด โดยหน้าร้านจะมีร่มและกระเป๋าวางอยู่อย่างมากมายจริงๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร่มแบบตอนเดียว หลายตอน หรือจะแบบเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปไหนมาไหน อยากได้แบบหรูหราไฮโซ ก็เวิร์คดีงามที่สุด ร่มสวยๆ คุณภาพดี ราคาประหยัด เลือกไม่ถูกเลยจริงๆเพราะแต่ละอย่างสวยงามน่าใช้มากๆ ^^ Love เลย ♥♥        มองมาเจอร่มลิขสิทธิ์แท้ Hello kitty แอร๊ยยย..เห็นแล้วมีความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ๊งกระดิ่งแมว ขึ้นมาทันทีเบยย.. คะวะอี้สุดๆ (kawaii = น่ารัก)    

      นอกจากนี้ยังมีร่มลายลิขสิทธิ์ น่ารัก สดใสที่สุดแต่ละลายสวยงาม คิคุอาโนเนะ ม๊วกๆ ทั้ง Angry Birds, Stitch, Doraemon, Rilakkuma, Mickey & Minnie ชอบลายไหนรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว       ร่ม Yoco ลายวินเทคสุดชิคก็มีนะจ๊ะ หรือจะเป็นแนวคุณหนูสวยหวานใสมีสไตล์ก็ดูเก๋ไก๋ไม่เบาเลยทีเดียว มีหลากหลายสีสันสามารถพับเก็บได้เหมาะสำหรับพกติดตัว กันได้ทั้งแดดและฝน ที่สำคัญเป็นร่มที่แข็งแรงใช้งานได้นานเลยค่ะว้าววว...ร่ม YOCO สีสวย น่ารัก สดใส ป้องกันยูวีป้องกันฝน มีไว้ไม่ตกเทรนด์        ร่มนวัตกรรมใหม่ ร่มรูดกลับด้าน ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งกันแดด กันฝน กันUV กันลมแรงๆได้ แก้ปัญหาเปียกน้ำตอนพับและไม่ต้องกังวลเรื่องหยดน้ำหรือด้ามจับเปียก ปัญหาการหุบกางร่มในที่แคบๆอีกต่อไป เริ๊ดดดด..ที่สุด ><       ร่ม GBU สีสันสดใส ลายสวยงาม มีขนาดเล็กกระทัดลัดไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า น้ำหนักเบา กันแดดกันฝน วัสดุเกรด A        ร่มขวดกิโมโนสไตล์ญี่ปุ่นแสนน่ารัก แข็งแทน คงทน ไอเดียสุดคูล ป้องกันUV กันแดดกันฝนเป็นอย่างดี แพ็คเกจดีไซน์สวยงาม กด Like รัวๆ         ร่ม Waterfront นำเข้าจะประเทศญี่ปุ่น โครงอลูมิเนียมน้ำหนักเบา แข็งแรงคงทน สีสันสวยงาม พกพาสะดวก เนื้อผ้า Ployester 100%  คุณภาพระดับพรีเมี่ยม       นอกเหนือจากร่มแล้วทางร้านก็ยังมีกระเป๋าผ้ากันน้ำ สินค้าพรีเมี่ยม กิ๊ฟช็อปต่างๆอีกมากมายเลยทีเดียวค่ะ        กระเป๋าผ้ากันน้ำ สินค้าคุณภาพ งานประณีต น่ารักมุ้งมิ้งทุกลาย สามารถสกรีนชื่อบริษัท ลายต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วยนะคะ หากใครต้องการสั่งซื้อจำนวนมากก็สามารถสอบถามได้เลย ทางร้านมีจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง         ลูกค้าแวะเวียนมาเลือกซื้อทั้งร่มและสินค้าอื่นๆที่ร้าน บ้างก็ซื้อไว้ใช้เองบ้างก็ซื้อเป็นของฝาก ถูกใจม๊วกๆ ยิ่งช่วงฤดูฝนแบบนี้ หาซื้อติดตัวกันไว้นะคะ         หากใครเดินผ่านไปมาจะต้องสะดุดตากับร่มและสินค้าต่างๆที่ร้าน เพราะสีสันสวยงาม สินค้าน่ารักน่าใช้ทุกชิ้น ท่านใดที่สนใจร่มและกิ๊ฟช็อป ต่างๆอย่าลืมแวะมาที่ร้าน “ IDEA STORIEZ ” นะคะ         ร้าน “ IDEA STORIEZ ” ตั้งอยู่ที่โรงแรมแกรนด์ไชน่า ชั้นG (ชั้น1) ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน S&P เปิดขายตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์


  TEL : 02-622-9997 , 089-990-2058 (คุณเชอร์รี่)  


    ID : torfuns  


    www.facebook.com/carrotumbrella/   


     Website: www.ideastoriez.com/store/แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


เวชพงศ์โอสถ

บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง


แคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view