หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 


สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 26/06/2022
สถิติผู้เข้าชม 17,441,380
Page Views 30,034,537
สินค้าทั้งหมด 447
 

โรงแรมแกรนด์ไชน่า (Grand China Hotel) ศูนย์รวมช็อปปิ้งพลาซ่า ห้องพักสุดหรู ภัตตาคาร ฟิตเนส&สปา ทำเลทองย่านเยาวราช


แกรนด์ไชน่า เยาวราช Hotel & Plaza  

       สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจติดต่อเช่าพื้นที่ ทำเลสี่แยกราชวงศ์ ใกล้เยาวราช สำเพ็ง และเสือป่า   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ โทร. 02-2245999 ,081-6647070,081-6447171  

ดูเพิ่มเติม คลิก

 

................................................................

#รีวิวสตรีทฟู้ดราชวงศ์ แนวใหม่ ติดแอร์ #โรงแรมแกรนด์ไชน่า 

#ใต้ฟ้าหูฉลาม #ติ่มซำ สุดยอดอาหาร สไตล์กวางตุ้ง

มีเงินแค่100กว่าบาทก็ทานได้จร้า


 

        ภัตตาคารใต้ฟ้า เยาวราช อาหารสตรีทฟู้ด แนวใหม่ติดแอร์ ทำจากภัตตาคารเซียงปิงเหลา แต่ราคายอง ยอง เหลา เป็นอาหารสไตล์ใหม่ที่โด่งดังในฮ่องกง ของถนนนาธาน จะรู้จักกันในชื่อ Clay Pot ชมรีวิวเพิ่มเติม คลิก


................................................................

รีวิวโดนใจ อาหารอร่อย วิวสวยมุมสูงมองไกลสุดสายตา

@แกรนด์ไชน่า เยาวราช


        ห้องอาหารสกายวิว 360 องศา อาหารอร่อย วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ดินเนอร์สุดหรู ย่านเยาวราช ชมรีวิวเพิ่มเติม คลิก................................................................

ร้าน Tokeiya WatchHub 

#ศูนย์จำหน่ายนาฬิกาแบรนด์เนม ที่ให้บริการแบบครบวงจร  


        โทเคยะวอทช์ฮับ เยาวราช ค้าปลีกและค้าส่ง เปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่โรงแรมแกรนด์ไชน่า ชั้น 4 ทั้งชั้น โดยสินค้าที่จำหน่ายมีตั้งแต่นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาแขวน นาฬิกาข้อมือกว่า 10,000 รายการ ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ชื่อดังกว่า 20 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น G-Shock, Seiko, Citizen, Alba, Casio ที่สำคัญได้เปิดตัวโซนใหม่อย่าง Penguin Run ซึ่งจำหน่ายนาฬิกา Sport Watch ด้วย ชมรีวิวเพิ่มเติม คลิก


------------------------------------------


       วันนี้แอดมินขอพาทุกท่านมารีวิวที่ โรงแรม Grand China สุดยอด!ทำเลทองใจกลางเยาวราช ครบวงจรทั้งโรงแรมและพลาซ่า ในส่วนของพลาซ่าช็อปปิ้งที่นี่มีพื้นที่ค้าขายติดแอร์ด้วยล่ะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ส่วนเรื่องห้องพักสุดหรูหราอลังการต้องยกให้เขาเลย พร้อมด้วยภัตตาคารจีนที่ล่ำลือในเรื่องรสชาติอาหาร ที่สุดแสนจะเลอค่า นอกจากนี้แอดมินขอแนะนำ ห้องอาหาร สกายวิว 360° ที่สามารถมองวิวมุมกว้างของกรุงเทพฯ และที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมร้านค้าต่างๆ มากมายให้นักช็อปได้เพลินเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า ว้าววว..ดีงามอะไรขนาดนี้>< สำหรับท่านที่อยากออกกำลังกายเพื่อสุขภาพทางโรงแรมมีฟิตเนสครบวงจรกันเลย แล้วปล่อยกายและใจให้ผ่อนคลายไปกับสปานวดผ่อนคลายความเครียดในบรรยากาศอโรม่าที่พร้อมให้บริการอย่างประทับใจ


        ในส่วนของห้องพักโรงแรมแห่งนี้ด้วยห้องพักในระดับโรงแรมชั้นหนึ่ง จำนวน 155 ห้อง ซึ่งรวมห้องสวีทจำนวน 22 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างสวยหรู และมองเห็นทิวทัศน์ในมุมกว้างอันสวยงามของกรุงเทพฯ และวิวอันสวยงามตระการตาของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมอย่างครบครัน...wow!!ห้ามพลาดนะหากมีโอกาสต้องลองมาแวะมาใช้บริการกันนะคะ โรงแรมแกรนด์ ไชน่าเยาวราช ตั้งอยู่ใจกลางสี่แยกราชวงศ์ บนถนนเยาวราช ทางโรงแรมแอบกระซิบแอดมินมาว่า ใครที่กำลังมองหาพื้นที่ค้าขายอยู่ ถือเป็นโอกาสทองเลยล่ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.02-224-9977


ชมบรรยากาศภายในโรงแรมและสินค้าที่มีให้ช๊อปกันหลากหลาย        โรงแรมแห่งนี้สวยงามสุดหรูอลังการ สมกับเป็นโรงแรมที่อยู่คู่กับถนนสายมังกรมาอย่างยาวนาน ภายในโรงแรมมีทั้งส่วนที่เป็น พลาซ่าช๊อปปิ้ง ,สำนักงาน ,ฟิตเนส ,สปา และห้องอาหารต่างๆมากมาย ว่าแล้วต้องลองเข้าไปชมในแต่ละส่วนกันเลย        บรรยากาศด้านหน้าโรงแรม ดูสวยหรู คลาสสิค เหมือนโรงแรมที่ต่างประเทศเลยละ สมกับเป็นโรงแรมชั้นนำของย่านเยาวราช ด้านบนมีป้าย Grand China สวยงาม โดนเด่น เห็นได้อย่างชัดเจน        มุมชิวๆ สบายๆ นั่งชมวิวริมถนนแยกราชวงศ์ ของร้านกาแฟ และยังเป็นที่พบปะสังสรรค์ของหลายๆท่านอีกด้วย Starbucks Coffee ที่แกรนดไชน่า มี 2 ชั้นนะคะ ในส่วนของชั้น2 จะเป็นมุมส่วนตัว นั่งจิบกาแฟ ทำงานชิวๆ หรือจะนั่งพักผ่อนก็  Soo Good..       ด้านหน้าของโรงแรมจะเจอกับร้านกาแฟ Starbucks Coffee หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟมากๆ บางช่วงมีโปรโมชั่นดีๆ คนแน่นมากๆ ถึงกับออกไปนอกร้านเชียวละ แอดมินยังไปยืนต่อคิวด้วยเลยนะ ><        เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับส่วนของ Lobby ของทางโรงแรมและลานแสดงสินค้า ที่มีร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ ทั้งสินค้าแบรนด์ดัง ร้านของเล่น นาฬิกา กระเป๋า และร้านค้าอื่นๆอีกมากมายยังมีร้านนาฬิกาลิขสิทธิ์แท้ น่ารักๆสำหรับคุณหนูๆอีกทั้งร้านของเล่น เอาใจเด็กๆสุดๆ       เข้ามาทางขวามือด้านในสุดจะเจอกับร้านขนม  S&P  ของอร่อยๆทั้งนั้นเลยละ        รู้ยัง! ที่แกรนด์ไชน่ามีร้านขายชุดกี่เพ้าด้วยนะ เขาว่ากันว่าที่นี่เป็นเจ้าแรกในเยาวราชอีกด้วยละ ภายในร้านมีชุดกี่เพ้าหลายแบบ หลากสไตล์ ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน"กี่เพ้าเจ๊เหอ" ตั้งอยู่ที่ชั้น2ของโรงแรมนะจ๊ะ ^^ 

ดูรายละเอียดร้านกี่เพ้าเจ๊เหอ คลิก        เมื่อเดินเลยมาเพียงนิดเดียวก็จะพบกับร้านขาย-ซ่อม-แลกเปลี่ยน นาฬิกาแบรนด์เนม ชื่อว่าร้าน "JP WATCH COLLECTION" เจ้าของร้านใจดีจุง คอยให้บริกาด้วยรอยยิ้มและเป็นกันเองสุดๆ  


และชัั้น2 ยังมีร้านอุปกรณ์มือถือที่มีสินค้าครบวงจรมากๆ แถมร้านยังใหญ่สุดๆ       มีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ "rudedog" ด้วยนะ ไม่ว่าจะเสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อโปโล กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ร้านเดียวมีครบทุกอย่าง 

          

   


        อีกหนึ่งไฮไลท์ของชั้น 3 นี้คือ พิพิธภัณฑ์ของจิ๋วสัญจร จัดแสดงแบบตู้โชว์มองเห็นได้สี่ด้าน จะมองมุมไหนก็ต้องทึ่ง เพราะของจิ๋วทุกอย่างเหมือนจริงมากๆ  มีทั้งของกินต่างๆที่มองดูแล้วท้องแอบร้องเบาๆ การดําเนินชีวิตของคนไทย ในภูมิภาคต่างๆ หรือจะเป็นร้านค้าจิ๋วที่เก็บทุกรายละเอียดแบบเนียบสุดๆ และสัตว์เลี้ยงในมุมน่ารักๆ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าจำหน่ายของจิ๋วอีกด้วยนะคะ        ภาพบรรยากาศของพื้นที่เช่าชั้น5 มีทั้ง และOffice ต่าง มีทั้ง ธนาคาร บริษัทท่องเที่ยว และร้านขายส่งสินค้าต่างๆ          ร้าน "ARMADA" ที่ร้านนี้มีไวน์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Opus One ,ROBERT MONDAVI ,PENFOLDS ,PICHON-LONGUEVILLE ,CHATEAU CLERC MILON ,CLOUDY BAY ฯลฯ นำเข้าจาก ฝรั่งเศส ,อิตาลี ,อเมริกา ,ออสเตรเลีย ,ชิลี ,อาร์เจนตินา และที่ร้านนี้ยังมี แชมเปญ วิสกี้ Vodka        ในส่วนของโรงแรมสามารถรองรับได้กว่า 150 ห้อง เราลองมาดูบรรยากาศของแต่ละห้องกันดีกว่าค่ะ โดยทางโรงแรมมีให้เลือกห้องแบบต่างๆ ทั้งแบบห้องเล็ก ห้องใหญ่ และห้องสูติ เรามารับชมห้องแบบต่างๆไปพร้อมๆกันเลยค่ะ ☺


       ห้องซูพีเรีย (Superior) มีทั้งห้องเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ และห้องสองเตียงเดี่ยว ที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ร่วมสมัย สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างกว้างไกล  

ดูรายละเอียด/จองห้องพัก  คลิก        ห้องเดอลักซ์ (Deluxe) เตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ ด้วยขนาดห้องที่กว้าง 32 ตรม. ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ร่วมสมัย ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงเทพฯ หรือ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา 

ดูรายละเอียด/จองห้องพัก คลิก        ห้องแฟมิลี่ สตูดิโอ (Family Suite) ห้องแฟมิลี่ สตูดิโอ เป็นห้องชุด ที่มีพื้นที่ยาวที่แยกออกเป็นสองส่วน ประกอบด้วย หนึ่งเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ และสองเตียงเล็ก พร้อมห้องน้ำสองห้อง ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำแยกออกจากที่อาบน้ำฝักบัว มีโทรทัศน์ 2 เครื่อง และมินิบาร์ 2 จุด ห้องแฟมิลี่สวีทนี้ มีขนาดใหญ่พอ ที่สามารถเพิ่มเตียงเสริมสำหรับเด็กได้อีกหนึ่งเตียง   

ดูรายละเอียด/จองห้องพัก คลิก        ห้องสวีท (Suite) ภายในห้องสวีทนี้ มีห้องเล่นหนึ่งห้อง พร้อมด้วยโทรทัศน์ โซฟาอันอ่อนนุ่ม และมินิบาร์ ในห้องนอน ประกอบด้วย เตียงคู่ และสามารถมองเห็นทิวทัศน์กรุงเทพฯ หรือ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้    

ดูรายละเอียด/จองห้องพัก คลิก       ห้องปริ๊นเซส สวีท (Princess Suite) มีห้องนั่งเล่นอันแสนสุขหนึ่งห้อง พร้อมด้วยโซฟาอันอ่อนนุ่ม โทรทัศน์ และ โต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนห้องนอน ประกอบด้วย ห้องเตียงคู่หนึ่งห้อง และห้องเตียงเดี่ยวอีกหนึ่งห้อง สามารถมองเห็นทิวทัศน์กรุงเทพฯ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้  

ดูรายละเอียด/จองห้องพัก คลิก       Sky View 360° ชั้น 25 สุดยอดไฮไลท์ที่แนะนำเลยว่าต้องลองมาสัมผัสบรรยากาศ ห้องอาหารสกายวิว 360 ° ที่สามารถหมุนได้รอบทิศ เรียกว่าชมบรรยากาศได้ครบทุกมุมมอง น่ามานั่งชิลล์กันไหมล่ะ (Cr.Booking.com)  ในส่วนของอาหารมีให้บริการทั้งแบบบุฟเฟต์ และแบบตามสั่ง บุฟเฟต์มีทั้งแบบอาหารไทย , อินเดีย , ญี่ปุ่น ฯลฯ เริ่มต้นที่ 399 บ. /ท่าน *ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม (ข้อมูลปี 2559)       โอ้..โห! ตาลุกวาวกับ ซาซิมิ แซลมอน ปลาทูน่า ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด ชิ้นใหญ่เต็มคำ สดใหม่ทุกวัน นี่แค่เรียกน้ำย่อยนะคะ ยังมีอาหารอร่อยๆ อย่างอื่นอีกมากมานเลยจริงๆ        

       นอกจากนี้ยังมี ขนมปังและแครกเกอร์ ประเภทต่างๆ ที่ทานคู่กับชีมหลากหลายรสชาติ คอชีส ต้องมาโดน       ห้องอาหารสกายวิว 360° บริการบุฟเฟต์ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น. หลังเวลา 14.30 น. จะเป็นอาหารทั่วไป สามารถสั่งตามเมนูกันได้เลย ขอย้ำมีเวลาต้องลองแวะไปกันนะคะ (Cr. Hotalthailand)        เชียง ปิง เหลา ภัตตาคราจีน ชั้น8  ภัตตาคารจีนที่ให้บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง และเสฉวน ขอบอกเลยว่ามีผู้หลักผู้ใหญ่มากมายทั้ง รัฐมนตรีและ ส.ส.หลายท่าน ต่างก็เคยมาใช้บริการ รับรองว่าอร่อยเหาะ หอเจี๊ยะแน่นอนเลย เปิดเวลา11.30 น.-14.30 น. และ 18.00 น.-22.30 น.     บรรยากาศภายในภัตตาคารเป็นสไตล์จีน ดูหรูหราไฮโซ  เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรือพาครอบครัวมารับประทานอาหาร ก็ได้ฟิวสุดๆ แถมอาหารที่นี่ก็อร่อยขึ้นชื่อ ใครอยากมาสัมผัสกลิ่นอายเมืองจีน แวะมาที่ "เชียง ปิง เหลา" ภัตตาคารจีน ได้เลยนะคะ        ช่วงเทศกาลบะจ่างทางภัตตาคารเชียง ปิง เหลา มีเมนูบะจ่างสุดพิเศษ "บะจ่างไส้ทุเรียน" ด้วยนะคะ คนรักทุเรียนต้องลองเลยค่ะ ปีละครั้งเท่านั้น

 


       สุดยอดห้องอาหารที่มีประวัติยาวนานแห่งหนึ่งในย่านนี้เลยลองมาชิมกันได้ที่ ห้องอาหารใต้ฟ้า ชั้น10 มีบริการทั้งอาหารเอเชียและตะวันตก หรือจะเลือกสั่งตามเมนูก็ได้เลยค่ะ และมีแบบบุฟเฟต์ด้วยโดยจะเริ่มบุฟเฟต์เช้าเวลา 06.00-10.30 น. บุฟเฟต์กลางวันเวลา 11.30-14.30 น. และแบบตามสั่งในช่วงเย็นเวลา 16.00-24.00 น.       The River View (สระน้ำลอยฟ้าชั้น23)  บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะลองว่ายน้ำบนที่สูงๆ มองเห็นวิวสวยๆ แบบนี้สักครั้งจัง ^^ โดยชั้นนี้จะแบ่งออกเป็นส่วนคือสระน้ำและพื้นที่พักผ่อน จากชั้นนี้สามารถชมบรรยากาศที่ทอดยาวออกไปจนสุดสายตา รู้สึกปลอดโปร่งจริงๆเลย       ฟิต แอนด์ เฟิร์ม กับ 7 Days Fitness Club & Spa ชั้น7 สุดยอดไปเลย!! แกรนด์ไชน่าก็มีฟิตเนสนะรู้ยัง พี่น้องชาวเยาวราชและบ้านใกล้เรือนเคียงสามารถมาออกกำลังกายดูแลสุขภาพ healthy กันสุดๆได้เลย เปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 06.00 – 22.00 น. เสาร์ 06.00 – 21.00 น. อาทิตย์ 07.00-16.00 น.

  


บรรยากาศ7 Days Fitness Club & Spa

  

       Wow! แค่เปิดประตูลิฟต์ออกมาก็ได้กลิ่นหอมอโรม่าลอยออกมาเลยค่ะ เพราะชั้น9นี้มีบริการสปาไม่ว่าจะนวดหน้า นวดตัว ขัดผิว ว่าแล้วต้องลองมารีแล็กซ์กันหน่อยที่ Lavender Spa ชั้น9 เปิดเวลา 11.00 – 22.00 น.ภายในสปาดูกว้างขวาง อบอุ่น บรรยากาศผ่อนคลายมากเลย งานนี้ฟินกันยาวไป ยาวไป       มุมสูงยามค่ำคืนของโรงแรม ตกแต่งไฟอย่างสวยงาม สมกับเป็นอีกหนึ่ง Landmark ของเยาวราช  (ภาพจาก expedia)โรงแรมแกรนด์ไชน่า 215 สี่แยกราชวงศ์ ถนนเยาวราช สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100 


     โทร : 02-224-9977

     อีเมล์ : gcp@grandchina.com

     เว็บไซต์ : www.grandchina.co.th

                  www.grandchinayaowaraj.com

       :   www.facebook.com/GrandChinaYaowaraj/


Link แผนที่ Street View โรงแรมแกรนด์ไชน่า : https://goo.gl/OrxpKv
ความคิดเห็น

  1. 1
    ผู้เข้าพัก

    เข้าพักคืนวันเสาร์ที่ 25 ก.ค. 2563 รวมอาหารเช้า พบว่าคอนเช้าช่วง 08.00 น. ห้องอาหารเช้ามีผู้เข้าร่วมบริการตำนวนมากกว่าที่นั่ง อาหารไม่พอ ผู้พักเข้าไปนั่งประมาณครึ่ง ชม. ไม่มีอาหารให้ทาน พอมีอาหารมาเติมก็แย่งกันเนื่องจากมีคนจำนวนมาก หลายคนบ่นว่าเสียดายเงินทั้งผู้เข้าพัก และผู้ที่เข้ามาทานบุฟเฟ่ต์ ได้ยินแต่คำขอโทษ โดยแทบจะไม่แก้ไขปัญหาอย่างอื่นเลยครับ กลายเป็นว่าเสียตังค์แต่ไม่ได้ทานอาหาร

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view