หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

ขนมไหว้พระจันทร์จากภัตตาคารเชียงการีลา ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย ย่านเยาวราช


        เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน ถือว่าเป็นเทศกาลสำคัญดีๆ อีกเทศกาลหนึ่งของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน ที่คนในครอบครัวจะได้ร่วมใจกันไหว้ระลึกถึงเทพเจ้าบนดวงจันทร์ตามคติความเชื่อของชาวจีน โดยวันนี้แอดมินจะพาไปชมขนมไหว้พระจันทร์ที่ “ภัตตาคารเชียงการีลา” โดยที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ทำขายนานแล้วกว่า 40 ปี มาพร้อมกับสโลแกน "สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ" ซึ่งขนมไหว้พระจันทร์ของภัตตาคารเชียงการีลานั้นมีสูตรเด็ดเฉพาะคือ จะมีเปลือกแป้งที่บาง และไส้ขนมมีความหนานุ่ม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของต้นตำรับเลยค่ะ        บรรยากาศหน้าภัตตาคารเชียงการีลา มีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อขนมไหว้พระจันทร์กันไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน ความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์ที่นี่นั้นโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ ขนาดชาวต่างชาติยังต้องมาชิมถึงที่เลยค่ะ        แพคเกจใส่ขนมไหว้พระจันทร์ปี 2559 นี้ แพคเกจใส่ขนมขนาด 2 ชิ้นจะเป็นกระป๋องเหล็กสีขาวลายดอกกุหลาบสีชมพู ส่วนแพคเกจใส่ขนมขนาด 4 ชิ้นจะเป็นกล่องสีเหลี่ยมสีแดงสวยงามค่ะ         อยากทานของอร่อยต้องต่อคิวซื้อกันอย่างเดียวนะคะ เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมาก หากใครไม่สะดวกมาถึงที่เยาวราชทางเรามีบริการจัดส่งให้ถึงบ้านโดยสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้เลยค่ะ
        ว้าววว ขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือกหลายไส้เลยค่ะ โดยไส้สุดฮิตตลอดกาลก็คือไส้ทุเรียนหมอนทองที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และยังมีไส้อร่อยๆ แบบไม่เหมือนใครให้เลือกอีกมากมายเช่น ไส้โหงวยิ้ง ไส้ชาเขียวถั่วเเดง ไส้เกาลัคเเมคคาเดเมียร์ ซึ่งในแต่ละปีทางภัตตาคารก็จะมีการคิดค้นไส้ใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้ลองชิมอีกด้วย


        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว เปลือกบาง เนื้อนุ่ม หอมหวานอร่อยสุดๆ แฟนเพจทราบไหมคะว่าภัตตาคารเชียงการีลานี่แหละ คือผู้คิดค้นทำขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เรียกว่าเป็นสุดยอดต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนเลย
        แอดมินพี่ย้งยี้ก็จัดขนมไหว้พระจันทร์ไปเบาๆ 8 ชิ้น ของที่นี่เขาอร่อยจริงๆ การันตีโดยแอดมินพี่ย้งยี้เลยค่ะ^^        ขนมไหว้พระจันทร์จากภัตตาคารเชียงการีลา ต้นตำรับขนมเปลือกบางเนื้อนุ่ม สำหรับช่วงเทศกาล กรุณาสั่งจองล่วงหน้านะคะ 
ขนมไหว้พระจันทร์ภัตตาคารเชียงการีลา สั่งง่ายๆผ่านOnline

ราคาเดียวกันกับหน้าร้าน

ข้อดี 1.สะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลาของท่าน โดย ทางเราจัดส่งไปรษณีย์ หรือขนส่งเอกชนทั่วประเทศ หรือมอเตอร์ไซต์ เฉพาะในกรุงเทพฯ จัดส่งเร็ววันต่อวัน ทั่วประเทศ

2.ท่านที่ใช้ในงานแต่งงาน สามารถล็อควันส่งของได้ สินค้าใหม่สดทุกวัน

*** สำหรับช่วงเทศกาล กรุณาสั่งจองล่วงหน้านะคะ ***

_____________________________________________


วิธีการสั่งซื้อOnline "สะดวก ง่าย เร็ว ล็อควันจัดส่งได้

1. เลือกสินค้าที่ท่านต้องการผ่านระบบ Online หรือ   ID : @yaowarach


2. ชำระเงินเข้ามาที่เบอร์บัญชีบริษัทตามขั้นตอน โดยให้แจ้งการชำระเงิน คลิกที่นี่ หรือโทรแจ้งที่ 02-1160116#102 (ลูกค้าจำเป็นต้องชำระเงินเข้ามาก่อนเท่านั้น ไม่สามารถชำระเงินในวันรับของได้)


3. ท่านสามารถกำหนดวันส่งของได้ โดยระบุลงในช่อง"รายละเอียดเพิ่มเติม" เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบตระกร้าความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


เวชพงศ์โอสถ

บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง


แคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view