หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 


สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 26/06/2022
สถิติผู้เข้าชม 17,441,519
Page Views 30,034,697
สินค้าทั้งหมด 447
 

บางกอก สตอรี่ โฮสเทล (Bangkok Story Hostel)

       

        สวัสดีคร๊าบบบบ  วันนี้แอดมิน The best จะมาพูดถึงโรงแรมที่เหมือนไม่ใช่โรงแรม เอ๊ะ! มันเป็นยังไงกัน แล้วโรงแรมที่นี่ไม่เหมือนโรงแรมที่อื่นยังไง เราลองมาดูกันเล๊ยยยยยยยยย


        ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่นี่จะออกแนวเป็นโฮสเทลแบบฝรั่ง นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆและกาแฟบรรยากาศเงียบๆชิลๆ ส่วนมากคนที่มาพักที่นี่จะเป็นฝรั่งเพราะว่าเขาหลงทางมา เฮ้ย! ไม่ช่ายย 555 เพราะว่าที่นี่มีจุดเด่นหรือจุดสนใจอยู่ที่เราได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆพบมิตรภาพดีๆ เรามาลองดูกันดีกว่าว่าที่นี่มีดีอะไรฝรั่งถึงชอบมาพักผ่อน ป่ะ!!!        สำหรับโฮสเทลที่นี่เปิดตลอด 24 ชม. ที่นี่จะเน้นขายเป็นพวกเครื่องดื่มและกาแฟเป็นส่วนใหญ่แต่ไม่ใช่เหมือนตามร้านเหล้าที่คนไทยไปนั่งกันนะครับ ฝรั่งจะถือธรรมเนียมว่าห้องนอนคือเอาไว้นอนไม่ใช่ที่นั่งคุย ทุกคนที่จะคุยกันจะลงไปที่ล็อบบี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพอย่างแท้จริงครับ นอกเรื่องกันไปแล้ว 5555+ เรากลับมาเข้าเรื่องของเรากันต่อดีกว่า ที่นี่เขาจะแบ่งโซนกันอย่างมีระเบียบ ตึกนี้จะมีด้วยกัน 3 ชั้น เรามาเริ่มจากชั้นล่างกันก่อนดีกว่าที่เป็นชั้น Lobby        ชั้นนี้จะเป็นชั้นล่างสุดที่ไว้นั่งกิน นั่งคุย นั่งเล่น แถมเจ้าของร้านใจดีมากกก ยังวาดแผนที่ไว้ข้างกำแพงให้ด้วยเผื่อคนหลงทางไปไม่ถูกสามารถดูแผนที่อันใหญ่โตข้างๆนี้ได้เบย        เรามาเรื่องอาหารการกินกันบ้างดีฝ่า ที่นี่เขามีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ หลายอย่างเชียวละ เริ่มต้นแบบ soft soft ด้วยเครื่องดื่มละกันเน๊อะ กาแฟเย็นเสิร์ฟมาพร้อมขนมปังไส้สับปะรด ใครใคร่หวานเติมSyrup เพิ่มความฟินได้เบย ><        ครัวที่นี่จะเปิดเวลา 6 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม อยากบอกว่าไส้กรอกที่นี่อร่อยมาก ใช้ไส้กรอกพรีเมี่ยมอย่างดีใครได้ชิมแล้วจะติดใจ          ตบท้ายอีกสักเมนูละกันเน๊อะ ปีกไก่ทอด หอมกรุ่น ทอดร้อนๆ สีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน ปีกไก่หมักเข้าเนื้อกำลังดี อยากจิกระโดดกอดแล้วจุ๊ฟหน้าผากคนทอดสัก2ที ><         ต่อมาเราบุกขึ้นชั้น 2 กันเลยว่ามีอะไรบ้าง โซนชั้น 2 จะเป็นห้องพักรวมของผู้ชายและผู้หญิง ราคาจะคิดเป็นต่อเตียง 360 บาท ( ราคานี้รวมอาหารเช้า ) ส่วนอาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่เราสามารถเดินไปตักได้ตามสบายใจ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่รวมอาหารเช้าจะอยู่ที่ 295 บาทต่อเตียง (ราคาอัพเดทปี 2559) ในส่วนของชั้น3 จะเป็นห้องพักของผู้หญิงครับแอดมินขึ้นไปม้ายด้ายยย T^Tในโซนของห้องน้ำที่นี่จะแยกห้องอาบน้ำกับห้องสุขานะครับ        มุมพบปะสังสรรค์ จะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออาหารอร่อยๆที่นี่ก็มีครบจัดเต็มให้ทุกรูปแบบ Bangkok Story Hostel จะตั้งอยู่ปากซอยเจริญพานิช ถ้าใครมาจากทาง ถนนทรงวาดหรือมาจากทางเจริญกรุง ก่อนจะเข้าเยาวราชเราจะเจอโฮสเทลแห่งนี้เป็นที่แรก สามารถติดต่อสอบถามได้ 24 ชม.สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนนะคร้าบบบ ครั้งหน้ารอดูว่าผม The best จะไปรีวิวที่ไหน โปรดติดตามตอนต่อไป........


        Link แผนที่ Street View Bangkok Story Hostel : https://goo.gl/Q7bDmb


        Reviewby :  The best


โรงแรมที่พักที่เกี่ยวข้อง

๐ โรงแรมแกรนด์ไชน่า (Grand China Hotel)  โรงแรมแห่งนี้สวยงามสุดหรูอลังการ สมกับเป็นโรงแรมที่อยู่คู่กับถนนสายมังกรมาอย่างยาวนาน 


Hotel Royal Bangkok @ Chinatown  เป็นโรงแรมเปิดใหม่ 4 ดาว ใจกลางถนนเยาวราช ที่พร้อมให้บริการทั้งนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวทั้ง ชาวไทยและต่างชาติ 

  


๐ Shanghai Mansion  ที่นี่มีห้องพักทั้ง 76 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามร้านของฝากแนะนำ ย่านเยาวราช


       บรรยากาศหน้าร้าน"ดีไทย" ย่านเยาวราช โดยหน้าร้านจะมีตู้โชว์ จัดวางเรียงอย่างสวยงามเชียวล่ะค่ะ และที่เห็นป้าย Glico(กูลิโกะ) ก็เพราะว่านอกจากจำหน่ายสุราจีนผสมอาหารที่ขึ้นชื่อแล้ว ก็ยังเป็นเอเย่นต์จำหน่ายกูลิโกะอีกด้วยล่ะค่ะ ว้าวววว สุดยอดเลยย....  ดูเพิ่มเติมร้านและสถานที่ใกล้เคียง

ร้านโจ๊กเจ๊หมวยเกี้ย ย่านเยาวราช

ร้านชองกี่หมูสะเต๊ะ ย่านเยาวราช

ปิดขายมาแล้วกว่า 50 ปี สูตรเด็ดเคล็ดลับของทางร้านนี้ อยู่ที่เนื้อโจ๊กที่เข้มข้น เนื้อเนียน หมูสับที่นุ่ม

ร้านหมูสะเต๊ะเจ้าเก่าแก่ในย่านเยาวราชหมูสะเต๊ะที่ร้านนี้เขาให้หมูอนามัยหมักจนหอมกลิ่นเครื่องเทศ


ร้านเจ๊เบญโอเดี้ยน ย่านเยาวราช


ศาลเจ้าโจวซือกง ตลาดน้อย (ย่านเยาวราช)

ร้านนี้เปิดขายมา 40 กว่าปีแล้วนะคะ ดูจากชื่อแล้วสงสัยไหมคะว่าทำไมต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า 

เป็นศาลเจ้าเก่าแก่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของชาวจีนฮกเกี้ยนในประเทศไทย ตั้งอยู่ในย่านตลาดน้อย ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view