หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 13/08/2022
สถิติผู้เข้าชม 17,556,764
Page Views 30,176,105
สินค้าทั้งหมด 480
 

ARMADA จำหน่ายไวน์ชั้นนำ ไวน์แดง ไวน์ขาว แชมเปญ บรั่นดี ย่านเยาวราช


ARMADA ร้านไวน์ชั้นนำย่านเยาวราช

        สวัสดีค่ะทีมงานไชน่าทาวน์เยาวราช จะพาทุกท่านมาชมร้านไวน์ใจกลางสี่แยกราชวงศ์ ร้านนี้ชื่อ ARMADA ตั้งอยู่ที่ Grand China (ชั้น5) จำหน่ายทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว แชมเปญ วิสกี้ Vodka นำเข้าจากประเทศต่างๆ ว้าว ว้าว สนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ ตามไปรับชมกันได้เลยคร้า


        ร้าน "ARMADA" เปิดมาแล้วกว่า16 ปี โดยคุณนวลจันทร์ บุญญนันท์กิจ ผู้เป็นเจ้าของร้านเล่าว่า ที่ร้านนี้มีไวน์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Opus One ,ROBERT MONDAVI ,PENFOLDS ,PICHON-LONGUEVILLE ,CHATEAU CLERC MILON ,CLOUDY BAY ฯลฯ นำเข้าจาก ฝรั่งเศส ,อิตาลี ,อเมริกา ,ออสเตรเลีย ,ชิลี ,อาร์เจนตินา และที่ร้านนี้ยังมี แชมเปญ วิสกี้ Vodka ด้วยล่ะ อีกทั้ง คุณนวลจันทร์ ยังได้มีโอกาสลงนิตยสาร Wine Today (ปี 2008 Vol.4 No.39 ) โอ้โห! สุดยอดมากเลยค่ะ ซึ่งหากใครได้เดินผ่านหน้าร้าน จะเห็นได้ว่ามีไวน์หลากหลายชนิดตั้งโชว์อยู่มากมายหลากหลายยี่ห้อ ร่วมสนทนาภาษาไวน์ ลองจิบไวน์ขึ้นชื่อจากประเทศต่างๆ แวะไปร้าน “ARMADA” โรงแรมแกรนด์ไชน่า ชั้น5 ห้องเลขที่ 513 ร้านเปิด 9.30 – 17.00 น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ 


บรรยากาศหน้าร้าน"ARMADA" จะมีไวน์ ตั้งโชว์อยู่หน้าร้านมากมายเลย มองแล้วสะดุดตาอย่างจัง        แนะนำให้รู้จักกับเจ้าของร้าน คุณนวลจันทร์ บุญญนันท์กิจ ถือว่าเป็นกูรูเรื่องไวน์เลยทีเดียวล่ะค่ะ สนใจไวน์ยี่ห้อไหนชนิดไหน จะซื้อเป็นของฝากหรือซื้อดื่มเอง พี่นวลจันทร์ สามารถแนะนำให้ได้แบบที่ลูกค้าต้องการกันเลย รับรองลูกค้าได้ของที่ถูกใจและราคาไม่แพงอีกด้วย        แก้วไวน์ระดับโลกอย่าง RIEDEL นำมาดื่มกับไวน์แดงชั้นเยี่ยม กลิ่นไวน์คละคลุ้งในแก้ว ต้องค่อยๆ กลั้วคอให้ทั่วเพื่อให้ประสาทลิ้นรับรู้รส เปรี้ยว หวาน และฝาด การดื่มไวน์ชิมไวน์เป็นศิลปะอย่างหนึ่งอีกด้วยนะคะ        พี่นวลจันทร์ โชว์ขวดใบนี้ให้ทีมงานไชน่าทาวน์ฯได้ดูกัน ไวน์ขวดนี้สลักชื่อพี่นวลจันทร์ เป็นของที่ระลึกเมื่อครั้งที่พี่เขาได้มีโอกาสไปเยือนไร่ไวน์ของPENFOLDS และได้เรียนการBlended ไวน์ PENFOLDS Bin 138 อีกด้วยล่ะ โอ้โหสุดยอดไปเลย        ปิดท้ายด้วยภาพจากหนังสือ WINE TODAY (ฉบับ June 2008 Vol.4 No.39) ที่พี่นวลจันทร์ได้ไปเยือนไร่ ของ PENFOLDS สนใจเลือกซื้อไวน์ชั้นนำแวะไปร้าน “ARMADA” ตั้งอยู่โรงแรมแกรนด์ไชน่า ชั้น5 ห้องเลขที่513 ร้านเปิด 9.30 – 17.00 น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view