Full Version ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช

chinatownyaowarach > Article

ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช Date : 2019-09-23 10:52:02

  

เคยกินยัง? อร่อยสุดๆ 40ปีสุกี้ในตำนานย่านเยาวราช | Texas Suki 

ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)

คลิก

------------------------------------------------------------------------

 


3 เมนูใหม่ แนะนำค่าาา

เกี๊ยวไต้หวัน ,ลูกชิ้นวากาเมะ และก๋วยเตี๋ยวหลอดเครื่องแน่น เต็มๆคำ อร่อยฝุดๆ ต้องลอง

"เท็กซัส สุกี้" ชื่อนี้มีให้คุณมากกว่าสุกี้อร่อยๆ


         เท็กซัสสุกี้ สาขาเยาวราช โทร 02-623-3298, 02-223-9807  และสาขาเสนาเฟส เจริญนคร โทร 02-115-4551 .....สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แฟนเพจ ChinatownYaowarach วันนี้เราขอบอกได้คำเดียวว่า "ว้าววว" แบบจัดเต็ม เพราะคราวนี้พวกเราได้ไปลิ้มลองรสชาติ ของสุกี้ชื่อดังย่านเยาวราชนั่นคือ "เท็กซัสสุกี้ (Texas Suki)" ที่มีตำนานความอร่อยที่สุดมาอย่างยาวนาน โด่งดังมากว่า 30 ปี ลูกค้าที่เคยมากรับประทานที่นี่ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยกว่า MK อีกทั้งยังราคาถูกกว่าด้วย เพราะที่นี่เป็นภัตตาคารแบบจีนกวางตุ้ง ปรับเปลี่ยนรสชาติให้ถูกปากคนไทย โดยมีสโลแกนว่า "กินอย่างราชา ราคามิตรภาพ"  มีอาหารให้เลือกทานกว่า 100 ชนิด ปัจจุบันมี 3 สาขา  ได้แก่ สาขาเยาวราช  และสาขาเสนาเฟส ย่านเจริญนคร (ฝั่งธนบุรี) และสาขาห้างนาซ่า จ.สุพรรณบุรี


            ด้านหน้าร้านเท็กซัสสุกี้ (Texas Suki) สาขาเยาวราช จะมีมังกรสีทอง สวยงามสง่า เลื้อยพันเสา ลูกค้าที่มาทานอาหาร ก็พลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ตามด้วย Check in โพสต์ลง Facebook ด้วยสิเนอะ ถึงจะอินเทรนด์
บรรยากาศหน้าร้านตกแต่งใหม่ดูสะดุดตารีวิวร้านแต้ป้อฮวด แล้วต่อกันด้วยร้านเท็กซัสสุกี้ (นาทีที่10.00 เป็นต้นไป)

จากรายการร้านเด็ดประเทศไทย ทางช่องเวิร์คพอยท์คุณปันปัน "ปัญจพร ชัยศิริถาวรกุล"(คนซ้ายสุด) คนสวยทายาทรุ่นที่3 ของร้านเท็กซัสสุกี้ มาต้อนรับพิธีกรรายการ "ร้านเด็ดประเทศไทย" อย่างยิ้มแย้มเฮฮาและแนะนำอาหารเด็ดๆของที่ร้านได้เป็นอย่างดีเลยจร้าแวะมาอิ่มอร่อยกันที่ เท็กซัสสุกี้แบบแอดมินย้งยี้ กันสิค่ะ อร่อย ได้ประโยชน์ เน้นๆ
เครื่องสุกี้ที่นี่สดใหม่ทุกเมนูจริงๆ ทานแล้วได้สุขภาพที่ดีกลับบ้านอย่างแน่นอน          สั่งมาเป็นถาดๆ เรียงกันเป็นชั้นๆ ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงอย่างที่คิด เรียกได้ว่าถูกกว่าสุกี้แบรนด์อื่นๆ แต่คุณภาพและความอร่อยนั้น รับรองว่าไม่เป็นสองรองใครเชียวล่ะ
ว่ากันว่า หากใครได้ลองทานร้านนี้ รับรองว่า จะลืมสุกี้แบรนด์อื่นเลยทีเดียวลูกชิ้นเศรษฐี แค่ชื่อก็น่าทานแล้ว ><ยำทะเลรวมมิตร ที่ขนปลาหมึก กุ้งและปลามาในจานเดียวกันน
รีวิวความอร่อยร้านเท็กซัสสุกี้ จากเพจลุยจีน @Shoot2Chinaปลาสวรรค์ เมนูเด็ด เนื้อปลาเน้นๆเด้งๆเลยจร้าา จุ่มกันเลยดีกว่า ลุย!! 

ลวกอาหารสุกแล้วก็พร้อมลุยล่ะนะ (แค่เห็นก็น้ำลายไหลแย้วววว อิอิ)            น้ำจิ้มสุกี้ของที่นี่เรียกได้ว่า อร่อยสุดๆ รสชาติกำลังดีจริงๆ แบบว่ากลมกล่อมใช่เลย สุดยอดมากๆ  และเครื่องสุกี้มีมากมายหลากหลาย อาทิ ลูกชิ้นกุ้ง  ทำจากเนื้อกุ้งสด ๆ ผสมมันหมู ปลาสวรรค์ เป็นไส้หมูสับห่อด้วยเนื้อปลาสอดใบผักชี อร่อยสุดๆ เป็ดย่าง ลูกชิ้นเท็กซัส จะเป็นหมูสับนำมาปั้นเป็นก้อนกลม ๆ และอาหารที่ลูกค้านิยมสั่ง ได้แก่ บะหมี่ฮ่องกง ข้าวอบเผือก และข้าวผัดปู ทอดมันกุ้ง ติ่มซำต่างๆ เช่นขนมจีบกุ้ง เผือกทอด ฯลฯ
น้ำจิ้มรสเด็ด เพิ่มความอร่อยด้วยพริก กระเทียม และมะนาว ตามความชอบ♥
เผือกทอดกรอบนอก นุ่มใน ก้อนโตๆ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง !! (ด้ายซ้าย)

        กุ้งพันตะไคร้ เนื้อกุ้งบดนำมาห่อตะไคร้เเละลงทอดจนเหลืองกรอบ น่าทาน หอมตะไคร้สุดๆ (ด้านขวา)ช่วงเย็นๆ จะมีลูกค้ามาทานแน่นร้านเลยทีเดียวเมนูสุกี้ ราคาสบายๆ ตามสโลแกน "กินอย่างราชา ราคามิตรภาพ"  มีให้เลือกเพียบ          ทุกอย่างนั้นอร่อยสด หอเจี๊ยะจริงๆ เกี๊ยวสามรส อร่อยเด็ดมาก ตามด้วยเนื้อกุ้งสดๆเคี้ยวกรุบๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คือสันหมู  เนื้อนุ่มมาก และทีเด็ดอร่อยเว่อร์ก็คือปลาสวรรค์ ที่ลูกค้าประจำทุกคนจะบอกว่าไม่มีสุกี้ร้านไหนเทียบติดเลยล่ะเมนูบะหมี่ก็น่าสนนะ โดยเฉพาะผัดหมี่ฮ่องกง ขายดีมากๆบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง กุ้งมาเป็นตัวเลยจร้า :)             แต่ละอย่าง เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเลยอ่ะ เป็ดย่างอบน้ำผึ้ง จะเสิร์ฟพร้อมขิงดอง และถั่วลิสงต้ม แบบว่า อร่อยมากกกก เกินบรรยายอ่ะ        คุณบอยAF สุดหล่อ จากรายการ #ร้านเด็ดประเทศไทย บุกมาถึงร้านเท็กซัสสุกี้เยาวราช ได้ลองชิมเป็ดย่างอบน้ำผึ้งของที่ร้านนี้แล้วบอกว่า อร่อยเต็มๆคำจริงๆ ><เต็มคำกับเป็ดย่าง บะหมี่และขิงราดด้วยน้ำหอมๆหมูสะเต๊ะร้อนๆ ไม้ใหญ่อ้วนกลม น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อนจนลืมไม่ลง         ติ่มซำอร่อยๆมีให้เลือกเพียบเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, เปาะเปี๊ยะทอด, ซาลาเปาหลากหลายไส้, กุ้งกระเบื้อง และทีเด็ดของโปรดแอดมินสาวหมวยเลยก็คือเผือกทอดค่ะ มาทุกครั้ง สั่งทุกที เลยจร้าาา 
กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ทอดกระเทียม เนื้อแน่นๆ สดอร่อยเด้งสุดๆ โอ้ววว เห็นรูปแล้วน้ำลายไหล ^^        เมนูเด็ดๆสำหรับนอกเหนือจากสุกี้อร่อยๆ ก็มีให้เลือกเพียบเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาเก๋าลวกจิ้ม หรือกุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยแซบมว๊ากกก ที่สุดแล้วล่ะร้านนี้ ต้มยำรวมมิตร หม้อไฟ เมนูทีเด็ดที่รับรองว่าแซบหลายยยยย ติดใจทั้งคนไทยและต่างชาติจริงๆ 
        ร้านนี้จะมีลูกค้ามานั่งรอต่อคิว เพื่อรับประทานอาหารของที่นี่อย่างไม่ขาดสาย การันตีความอร่อย และคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอนมาทานอาหารที่ร้านเท็กซัสสุกี้ สาขาเยาวราช ก็สามารถจอดรถที่อาคารจอดรถเท็กซัสฟรี 2 ชั่วโมงนะคะรวมแก๊งค์มาอิ่มอร่อยที่ @Texas Suki กันค่ะมากันเป็นแก๊งค์ ลวกจิ้มกันให้ฟินไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะลวกเส้นเพิ่มความอร่อย ลวกหมู ตามใจชอบเบย♥ว้าววๆๆๆ โต๊ะนี้น่ารักอ่ะ ฟรุ้งฟริ้งมากกกก

ขอบคุณมากๆ ที่มาร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นประจำเดือนกับTexas Suki

ติดตามโปรโมชั่นประจำเดือนได้ที่ www.facebook.com/TexasSuki กันนะคะหลังจากอร่อยกับของคาว ก็มาต่อที่ของหวานกันค่ะ


โรตีแฟนตาซี แป้งโรตีบาง นุ่มๆทานกับไอติม และวิปครีม เข้ากันมากๆน้ำแข็งใส ใส่เครื่องได้ 3 อย่างเลยล่ะค่ะคัสตาร์ดเนื้อนุ่ม เด้ง ไม่หวานมาก ทานง่าย        ** สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสินค้าร้านเชี่ยงปู่ และอยู่กทมฯ สามารถสั่งสินค้าผ่านแอพLine Man ได้เลยจร้า เพียงเข้าไปที่แอพแล้วกดค้นหาคำว่า "เท็กซัสสุกี้" สะดวกแน่นอนจร้าา **        เท็กซัสสุกี้ สาขาเสนาเฟส ย่านเจริญนคร เปิดใหม่เอาใจลูกค้าฝั่งธนฯ สาขานี้เปิดมาเมื่อปี 2556 มีลูกค้าตอบรับเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ

   

 


        ย้อนชมรายการลิ้นติดโปร ร้านเท็กซัสสุกี้ สาขาเสนาเฟส ขอบคุณรูปสวยๆจาก Facebook ลิ้นติดโปร

  

สาขาเสนาเฟส เจริญนคร : 

       เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ 11.00 - 22.00 น., วันเสาร์และอาทิตย์ 10.00 - 22.00 น. สำรองที่นั่งโทร 02-115-4550         ร้านเท็กซัสสุกี้ สาขาเยาวราช ตั้งอยู่ที่ถนนผดุงด้าว หรือที่เรียกกันติดปากว่าซอยเท็กซัส อยู่ด้านขวามือของถนนเยาวราชค่ะ ดูตามแผนที่ได้เลยนะคะ Link แผนที่ Street View ร้านเท็กซัสสุกี้ : https://goo.gl/gEBPdo


สาขาเยาวราช : โทร 02-623-3298, 02-223-9807 เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. - 23.00 น.

สาขาเสนาเฟส เจริญนคร : โทร 02-115-4550 วันธรรมดาเปิดบริการ 11.00 - 22.00 น., วันเสาร์ และอาทิตย์เปิดบริการ 10.00 - 22.00 น.

ท่านสามารถติดตามพวกเราได้ทาง Facebook Fanpage นะคะ https://www.facebook.com/TexasSuki

.................................


รีวิวจากลูกค้าที่ทานอาหารที่ร้านเท็กซัสสุกี้

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ความคิดเห็น

Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : กรวิชญ์ Date : 1350959050

น่ากินจังเลยครับ

Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Date : 1364834220

เคยทำงานร้านนี้มาของอร่อยมากครับ


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Chatchapat Date : 1364886349

ของร้านนี้ วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ และใส่ใจในลูกค้า พ่อแม่ผมชอบทานมากครับ 


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Date : 1368112314

ต้องพาครอบครัวไปทดลองทานบ้างล่ะ ขอบคุณที่แนะนำึครับ


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : นักชิมตัวยง Date : 1372352396

ร้านนี้ลือชื่อมานาน เข้าเยาวราชทีไรก็แวะแต่ร้านนี้ล่ะ ที่บ้านชอบทานกันทุกคน เห็นภาพแล้วคิดถึงจัง คงต้องหาโอกาสแวะไปอีกเร็วๆนี้ชัวร์ 


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : ซูโม่ เมืองไทย Date : 1373296426

อร่อยมากครับร้านนี้ รับประกันจริงๆจากใจ อร่อยกว่าและถูกกว่าMK เยอะเลย แค่หาทานยากหน่อยเท่านั้น หากเปิดสาขาเยอะๆ เอ็มเคหนาวแน่ เจอเท็กซัสอร่อยกว่าถูกกว่า... ร้านนี้ผมให้ผ่านครับ ดิฉันก็ให้ผ่านค่ะ ... เอาไปเลยสามผ่านครับ หุหุ


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Date : 1373296991

 ร้านนี้อร่อยจริงๆผมเคยมากินตอนเด็กๆ(ตอนนั้นอยู่เยาวราช) แต่ตอนนี้ผมอยู่ชลบุรี อยากกลับไปกินทุกครั้งที่มีโอกาสครับ


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Bird BM Date : 1373297206

อร่อยฝุดๆ 


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : ชัย Date : 1375070441

ชอบมากคับร้านนี้ ทานตั้งแต่เด็ก ป้าม้าพาไปบ่อยมาก 


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : เอกราช คนเหนือ Date : 1395287786

คิดถึงร้านนี้จังเลย ของอร่อยสดทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วย MK เดี๋ยวนี้ไม่อร่อย แพงมากด้วย อยากให้มาเปิดที่เชียงใหม่บ้างจังครับ รับรองลูกค้าเยอะแน่ อย่างน้อยก็ผมกับครอบครัวแล้วคับ ไปเยาวราชต้องแวะทุกที


Reply : ภัตตาคารเท็กซัสสุกี้ สุกี้อร่อยๆในราคามิตรภาพ ติ่มซำ บะหมี่ เป็ดย่าง สุกี้เจ้าเก่าตำนานย่านเยาวราช By : Zhoutianyi Date : 1411697652

ร้านนี้ไม่ได้อร่อยแค่สุกี้ พวกหมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะ ของหวาน ก็อร่อย และราคาไม่แพงเลย