Full Version ร้าน"ช.ไชน่า" หมูแผ่น หมูหยองอร่อยๆ กรอบสดราคาย่อมเยาว์ @เยาวราช

chinatownyaowarach > Article

ร้าน"ช.ไชน่า" หมูแผ่น หมูหยองอร่อยๆ กรอบสดราคาย่อมเยาว์ @เยาวราช Date : 2017-09-22 13:11:19

 

โปรโมชั่นดีๆ วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด!

          

       เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ก๊กจี่เหลา กอกใจ (ไส้อะไรก็ได้) 8 ชิ้นขึ้นไปแถมฟรี ชาจุ้ยเซียน 1 ซอง ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

---------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line ID : @Yaowarach (ต้องมีเครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ)

  https://line.me/R/ti/p/%40ajz7613i

     -------------------------------------------------  

 

ดูสินค้าหมูแผ่น หมูหยองร้าน ช.ไชน่า              กระเช้าของขวัญสุดล้ำค่า ที่จะทำให้ผู้รับประทับใจได้อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการส่งมอบความรักและห่วงใยให้กับคนพิเศษที่คุณรักค่ะ กระเช้าของฝากร้าน ช.ไชน่า มีให้เลือกหลายแบบเลยนะค่ะ สนใจมาซื้อได้ที่ร้านเลยค่ะ

หรือโทรเบอร์ 0-2224-6090 , 0-2224-5259 มีบริการ Delivery นะคะเหมาะที่จะซื้อเป็นของฝากมาก ๆ เลยค่ะ
ว้าว!!! ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2560 บรรยากาศหน้าร้าน ช.ไชน่า จะมีการจัดกระเช้าของฝากสวย ๆ

มีให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างจุใจเลยค่ะ


-------------------------------------------------------------------------------------------------------

           วันนี้เรามีรีวิวร้านของฝากอร่อยๆ ย่านเยาวราชมาให้ทุกท่านติดตามกันอีกแล้ว ร้านนี้ชื่อร้าน"ช.ไชน่า" เปิดมากว่า 30 ปีแล้ว ขายหมูหวาน หมูหยอง หมูแผ่น ฯลฯ ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ก็จะมีขนมไหว้พระจันทร์ที่ทำพิเศษขึ้นมาเพิ่มเติม ส่วนสำหรับเทศกาลเจ ก็จะมีลูกชิ้นเห็ดหอม(เจ)และของทอดอร่อยๆให้ลูกค้าติดอกติดใจกันอย่างมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ
        คุณพรพิภา อาจหาญศิริ (เจ๊ใหญ่คนสวย) เจ้าของร้าน "ช.ไชน่า" ยืนโชว์สินค้าของร้าน ที่ทำสดๆใหม่ๆ หวานกลมกล่อม กรอบอร่อยทุกห่อเลย
          จากรูปคือ หมูหวาน สินค้าขึ้นชื่อขายดีของที่นี่เลยล่ะ แบ่งขายตามน้ำหนัก ทำสดๆใหม่ๆทุกวัน ใครได้ลองล่ะก็ติดใจแน่นอน  ดูสินค้าหมูหวาน  

ตู้โชว์สินค้าของร้าน ดูสะอาดสะอ้าน มีสินค้าหลายสิบอย่างให้ท่านได้เลือกซื้อฝากครอบครัวได้อย่างหนำใจลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ก็แวะมาซื้อของที่ร้านอย่างไม่ขาดสาย
           ราคาของที่นี่ถือได้ว่าถูกกว่าร้านอื่นๆ ในย่านนี้ แต่คุณภาพและความอร่อยนั้น ต้องมาลองเองแล้วจะรู้ ว่าทำไมบางคนถึงเลือกหาแต่ "ช.ไชน่า"หมูหยอง สดใหม่ กรอบ ๆ ต้องที่ร้าน ช.ไชน่าเท่านั้น  ดูสินค้าหมูหยอง  


          ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ก็จะมีขนมไหว้พระจันทร์ที่ทำขึ้นมาพิเศษเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ มีกล่องสวยๆให้ใส่พร้อมเลย        ขนมไหว้พระจันทร์ช่วงเทศกาลร้านนี้ก็ขายดีเชียว จัดวางในตู้เป็นระเบียบสวยงามดูสะอาด น่ารับประทานอย่างยิ่ง
          ปลาหมึกกรอบๆอร่อยๆก็มีนะจ๊ะ มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายเลยแหล่ะ มาร้านนี้ร้านเดียวก็ถือของฝากกลับไปบ้านได้เยอะชัวร์       สำหรับช่วงเทศกาลเจนั้น หน้าร้านจะตั้งรถเข็นขายลูกชิ้นเห็ดหอม(เจ) ซึ่งเป็นทีเด็ดของร้าน รวมถึงยังมีฮื่อก๊วย กานาไฉ่ ทอดมั้น บะจ่าง และกระเพาะปลาเจสูตรสมุนไพรจีน ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนลูกค้าที่ผ่านไปมา จนอดใจไม่ไหว จึงต้องต่อคิวซื้อรับประทานแทบทุกคน       อร่อยมากกกก (เฉพาะช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้น) ร้านช.ไชน่า ลูกชิ้นเห็ดหอม ฮื่อก๊วย กานาไฉ่ ทอกดมันเจ บะจ่าง หรือจะเป็นกระเพาะปลาเยื่อไผ่เจ อร่อยได้ประโยชน์ ร้านนี้ หาได้ไม่ยาก เพราะอยู่ริมถนนเยาวราชตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ
           แผนที่เดินทางไปที่ร้าน "ช.ไชน่า" ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือของถนนเยาวราช (ริมถนนใหญ่) หน้าปากซอยตลาดเก่า ก่อนถึง ซอยเยาวราช 11 เปิดทุกวัน 08.00น. - 22.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2224-6090 , 0-2224-5259 หรือซื้อสินค้าออนไลน์คลิกเล้ยย


Link แผนที่ Street View ร้าน.ชไชน่า : https://goo.gl/EeubBw ดูสินค้าหมูแผ่น หมูหยองร้าน ช. ไชน่า   

    


ความคิดเห็น