Full Version ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช

chinatownyaowarach > Article

ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช Date : 2021-10-19 11:11:30


ดูสินค้าหมูแผ่นหมูหยอง ร้านลิ้มจิงเฮียง  

  

         "ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า" ร้านของฝากอีกหนึ่งตำนานที่อยู่คู่กับเยาวราชมากว่า 80 ปีแล้ว ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 2 สืบทอดตำนานโดยเฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ (เจ้าของร้านสาขา 1) สินค้าร้านนี้มีให้เลือกซื้ออย่างจุใจ มากกว่า 100 รายการ ทั้งหมูแผ่น หมูหยอง หมูแท่งทอง หมูกรอบเกลียวทอง สารพัดหมูแปรรูปเลยทีเดียว สูตรเด็ดของร้านนี้อยู่ตรงที่มีโรงงานผลิตสินค้าเอง จึงสามารถปรับปรุงรสชาติให้อร่อยถูกปากอยู่เสมอ ทั้งยังมีPackaging ที่สวยสดงดงามทั้งแบบห่อ แบบกล่องกระดาษ และกระป๋องเหล็ก เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญหรือของฝากให้กับครอบครัว, ผู้ใหญ่ และเพื่อนๆได้ในทุกๆเทศกาล โดยช่วงปีใหม่ยังมีการรับจัดกระเช้าของขวัญอีกด้วย สุดยอดไปเลย

        ว้าวววว เฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ เจ้าของร้าน”ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า” ได้ลงหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ด้วย เป็นเจ้าตำรับหมูแผ่นเยาวราช ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ โดยเฮียสุพลกล่าวถึงแนวคิดธุรกิจว่า ที่ร้านได้เน้นในการใช้นวัตกรรมสร้างสินค้าหมูแผ่น หมูหยอง, ให้ความซื่อสัตย์กับลูกค้า, รักษาคุณภาพสินค้า และพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องสินค้าชุด Gift Set แพ็กเกจใส่กล่องสวยงาม ร้านลิ้มจิงเฮียง น่าลิ้มลองสุด   

บรรยากาศร้าน"ลิ้มจิงเฮียง" ลูกค้าต่างชาติแน่นทุกวันเลยจ้า สมกับที่เป็นร้านของฝากระดับประเทศจริงๆ

  

 

          "ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า" นอกจากหมูแปรรูปอร่อยๆ ร้านนี้ก็ยังมีเป็ดอบชานอ้อยจากฮับซัว วางขายอยู่หน้าร้านด้วย ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7.00 - 23.00 น.ทุกวัน  เมื่อมาถึงหน้าร้าน จะเห็นเป็ดและหมูอบชานอ้อย จากฮับซัว วางเรียงรายหน้าร้าน เลือกซื้อได้สะดวก หากชอบชิ้นไหนก็บอกพนักงานหรือเจ้าของร้านก็ได้ ขายตามน้ำหนักเช่นกัน มีบริการซีลเป็นแบบสูญญากาศด้วยนะคะ ต้องลองแล้วจะติดใจ          เฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ เจ้าของร้านรุ่นที่ 2 ยืนโชว์สินค้าสุดฮิตของร้านคือหมูหยอง อร่อยเลิศ หวานกรอบกำลังดี ยิ่งหากทานกับข้าวต้มละก็ แป๊บเดียวหมดห่อแน่นอน อิอิลูกค้าแวะเวียนมาที่ร้านอย่างไม่เคยขาดสาย ส่วนใหญ่จะมาจาก ฮ่องกง สิงค์โปร์         สำหรับคนที่ให้เป็นของฝาก หากซื้อเป็นแบบกระปุกแข็งสวยๆแบบนี้ก็ดีนะคะ หรือจะนำไปจัดกระเช้าของฝากก็เหมาะเลยล่ะค่ะแผนที่มาร้านลิ้มจิงเฮียง ทั้ง 2 สาขา ย่านเยาวราช  :


     - สาขาที่ 1 ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของถนนเยาวราชระหว่าง ซ. เยาวพานิชย์ และซ. เยาวราช 11 เปิดตั้งแต่ 07.00 - 23.00 น. ทุกวัน


     - สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของถนนเยาวราชหน้าปากซอยเยาวราช 11 (หันหน้าเข้าซอยอยู่ด้านขวามือ)Link แผนที่ Street View ร้านลิ้มจิงเฮียง : https://goo.gl/ZZX6VB


ดูสินค้าหมูแผ่นหมูหยอง ร้านลิ้มจิงเฮียง  ความคิดเห็น

Reply : ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช By : โชคชัย. แซ่พัว จิ๋ว Date : 1384687851

คิดถึงเพื่อนร่วมรุ่น.  สุเวช  เลิศปัญญาโรจน์