Full Version ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช

chinatownyaowarach > Article

ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช Date : 2019-09-13 14:43:25


ดูสินค้าร้านลิ้มจิงเฮียง             "ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า" ร้านของฝากอีกหนึ่งตำนานที่อยู่คู่กับเยาวราชมากว่า 80 ปีแล้ว ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 2 สืบทอดตำนานโดยเฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ (เจ้าของร้านสาขา 1) สินค้าร้านนี้มีให้เลือกซื้ออย่างจุใจ มากกว่า 100 รายการ ทั้งหมูแผ่น หมูหยอง หมูแท่งทอง หมูกรอบเกลียวทอง สารพัดหมูแปรรูปเลยทีเดียว สูตรเด็ดของร้านนี้อยู่ตรงที่มีโรงงานผลิตสินค้าเอง จึงสามารถปรับปรุงรสชาติให้อร่อยถูกปากอยู่เสมอ ทั้งยังมีPackaging ที่สวยสดงดงามทั้งแบบห่อ แบบกล่องกระดาษ และกระป๋องเหล็ก เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญหรือของฝากให้กับครอบครัว, ผู้ใหญ่ และเพื่อนๆได้ในทุกๆเทศกาล โดยช่วงปีใหม่ยังมีการรับจัดกระเช้าของขวัญอีกด้วย สุดยอดไปเลย


        ว้าวววว เฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ เจ้าของร้าน”ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า” ได้ลงหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ด้วย เป็นเจ้าตำรับหมูแผ่นเยาวราช ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ โดยเฮียสุพลกล่าวถึงแนวคิดธุรกิจว่า ที่ร้านได้เน้นในการใช้นวัตกรรมสร้างสินค้าหมูแผ่น หมูหยอง, ให้ความซื่อสัตย์กับลูกค้า, รักษาคุณภาพสินค้า และพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง 

...............................................

  

สินค้าชุด Gift Set แพ็กเกจใส่กล่องสวยงาม ร้านลิ้มจิงเฮียง น่าลิ้มลองสุดๆ

 

  

        ชุด Gift Set อัดเเน่นด้วยผลิตภัณฑ์ร้านลิ้มจิงเฮียงถึง 4 อย่าง 4 ความอร่อยเเบบจุใจจริงๆ เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากเนื่องในโอกาสพิเศษค่ะ  

............................................

   

บรรยากาศร้าน"ลิ้มจิงเฮียง" ลูกค้าต่างชาติแน่นทุกวันเลยจ้า สมกับที่เป็นร้านของฝากระดับประเทศจริงๆ

  

 

          "ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า" นอกจากหมูแปรรูปอร่อยๆ ร้านนี้ก็ยังมีเป็ดอบชานอ้อยจากฮับซัว วางขายอยู่หน้าร้านด้วย ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7.00 - 23.00 น.ทุกวัน
          เฮียสุพล เลิศปัญญาโรจน์ เจ้าของร้านรุ่นที่ 2 ยืนโชว์สินค้าสุดฮิตของร้านคือหมูหยอง อร่อยเลิศ หวานกรอบกำลังดี ยิ่งหากทานกับข้าวต้มละก็ แป๊บเดียวหมดห่อแน่นอน อิอิ        ร้านนี้ลูกค้าแน่นม๊วกกกกจริงๆ ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ เลือกช้อปกันอย่างหนำใจ        ว้าววว .... ไฮเทคสุดๆ "ร้านลิ้มจิงเฮียง" มีบริการจ่ายเงินผ่านมือถือแล้วนะคะ ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ช็อปกับให้จุใจไปเลย ><ลูกค้าแวะเวียนมาที่ร้านอย่างไม่เคยขาดสาย ส่วนใหญ่จะมาจาก ฮ่องกง สิงค์โปร์
          หมูแท่งทอง และหมูหยองกลม ถูกวางเรียงเต็มกล่องเหล็กหน้าร้าน ราคาขายตามน้ำหนัก ต้องการกี่ขีดหรือกี่กิโลก็บอกได้เลย

       หรือจะซื้อแบบบรรจุใส่ถุงสำเร็จก็มีนะค่ะ รูปที่เห็นนี้คือหมูกรอบเกลียวทอง  รสชาติหวานๆ เค็มๆ กรุบกรอบ จนวางไม่ลงเลยล่ะ  


            เมื่อมาถึงหน้าร้าน จะเห็นเป็ดและหมูอบชานอ้อย จากฮับซัว วางเรียงรายหน้าร้าน เลือกซื้อได้สะดวก หากชอบชิ้นไหนก็บอกพนักงานหรือเจ้าของร้านก็ได้ ขายตามน้ำหนักเช่นกัน มีบริการซีลเป็นแบบสูญญากาศด้วยนะคะ ต้องลองแล้วจะติดใจ 
   

         ส่วนหมูและเป็ดที่อบชานอ้อย มีหลายส่วนเลยนะคะ ล้วนแล้วแต่เป็นสูตรดั้งเดิมมาจากฮับซัวทั้งน๊าน         โอ้โห!! ลูกค้าแน่ร้านเลยทีเดียว ต่างก็มา Shopping ของฝากที่ร้านลิ้มจิงเฮียง เพราะสินค้าทำกันสดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน         สำหรับคนที่ให้เป็นของฝาก หากซื้อเป็นแบบกระปุกแข็งสวยๆแบบนี้ก็ดีนะคะ หรือจะนำไปจัดกระเช้าของฝากก็เหมาะเลยล่ะค่ะ

- หมูแผ่น 200 กรัม พร้อมกล่อง 

- หมูกรอบเกลียวทอง 400 กรัม พร้อมกล่อง 
          ว้าววว!! อันนี้เป็นแบบกล่องเหล็กค่ะ สวยงามสุดยอดมว๊ากก ดูเป็นแบบออริจินัล ดั้งเดิมเลยทีเดียว ซื้อไปฝากใคร คนนั้นต้องชอบแน่ๆเลยค่ะ ข้างนอกดูดี ของข้างในก็อร่อย สำหรับด้านในจะใส่เป็นหมูแผ่นก็ได้ค่ะ ขนาดบรรจุก็ได้ประมาณ ครึ่งกิโลค่ะ 

          สินค้ามีให้เลือกเพียบ สดๆ ใหม่ๆทุกอย่างเลย หมูแผ่นของเจ้านี้จะแตกต่างกว่าที่อื่น ๆ โดยเจ้านี้จะใช้วิธีการสไลด์เป็นแผ่นบางๆ (แทนการบด) แล้วจึงนำมาปิ้งสดๆ กรอบอร่อยแท้แน่นอนจร้า  ดูสินค้าร้านลิ้มจิงเฮียง  หมูหยองกรอบ มีทั้งแบบเผ็ดและไม่เผ็ด จัดปรุงด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต

        ลูกค้าแน่นร้านตลอดทั้งวันจริงๆ ร้านนี้เน้นที่คุณภาพของสินค้า ส่วนเรื่องความอร่อยนั้น ต้องลองมาชิมดูแล้วจะติดใจ
หมูหยองกลม ต้นตำรับต้องร้านลิ้มจิงเฮียงค่ะ  

       อันนี้เป็นข้าวตังหมูหยอง หอมหวานกรอบอร่อย น่าลองจริงๆ ราคาย่อมเยาว์ คุ้มค่ากับความอร่อยชัวร์       นี่คือหน้าร้านลิ้มจิงเฮียงสาขา 2 ค่ะ ตั้งอยู่ที่เยาวราชซอย11 (ตลาดเก่า)  อยู่ติดกับเซเว่น เลยละ เห็นร้านสีแดงสด สะดุดตาเลยทีเดียว   นามบัตรของที่ร้านลิ้มจิงเฮียง ดีไซน์สวยงามเลยทีเดียว มีแผนที่แจ้งที่อยู่ชัดเจน เริ๊ดคร้า...!!แผนที่มาร้านลิ้มจิงเฮียง ทั้ง 2 สาขา ย่านเยาวราช  :


     - สาขาที่ 1 ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของถนนเยาวราชระหว่าง ซ. เยาวพานิชย์ และซ. เยาวราช 11 เบอร์โทร : 08-1638-8932, 0-2224-5296 เปิดตั้งแต่ 07.00 - 23.00 น. ทุกวัน


     - สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของถนนเยาวราชหน้าปากซอยเยาวราช 11 (หันหน้าเข้าซอยอยู่ด้านขวามือ)สั่งซื้อสินค้าหมูแผ่น หมูหยอง เป็ดอบชานอ้อย จำนวนมาก

ที่ร้านของฝาก ลิ้มจิงเฮียง (เจ้าเก่า)

ติดต่อโดยตรงได้ที่  Line ID : @ljholdshop


       ** สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสินค้าร้านลิ้มจิงเฮียง และอยู่กทมฯ สามารถสั่งสินค้าผ่านแอพLine Man ได้เลยจร้า เพียงเข้าไปที่แอพแล้วกดค้นหาคำว่า "ลิ้มจิงเฮียง" สะดวกแน่นอนจร้าา ****สามารถสั่งซื้อสินค้าร้านลิ้มจิงเฮียง  ผ่าน Shopee ได้แล้ววันนี้**

คลิก >> https://shopee.co.th/linzhenxiang_officialLink แผนที่ Street View ร้านลิ้มจิงเฮียง : https://goo.gl/ZZX6VBดูสินค้าร้านลิ้มจิงเฮียง   ความคิดเห็น

Reply : ลิ้มจิงเฮียง ร้านของฝาก หมูแผ่น หมูหยอง เจ้าเก่าขึ้นชื่อย่านเยาวราช By : โชคชัย. แซ่พัว จิ๋ว Date : 1384687851

คิดถึงเพื่อนร่วมรุ่น.  สุเวช  เลิศปัญญาโรจน์