Full Version ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน

chinatownyaowarach > Article

ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน Date : 2018-08-30 14:31:11

              

ดูสินค้ารูปปั้นมงคลร้านฮั้งเฮงหลี   

ดูสินค้าชุดกาน้ำชาร้านฮั้งเฮงหลี  

  


            สวัสดีแฟนเพจ "chinatown yaowarach ไชน่าทาวน์ เยาวราช" ทุกท่านค่าา วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศกันนิดหน่อยนะคะ เพราะปกติแล้ว เราจะนำร้านอาหารอร่อยๆ มาให้คุณได้รับชม แต่วันนี้ เรานำเสนอร้านอื่นๆ ที่น่าสนใจในย่านเยาวราช นั่นคือ ร้านขายวัตถุโบราณ เครื่องเคลือบ รูปปั้นเทพเจ้า แจกัน ฯลฯ        ว้าวววว ซ้อพิชญ์สินี พัชรโชคมงคล หรือซ้อใหญ่ เจ้าของร้าน”เยาวราชฮั้งเฮงหลี” ได้ลงหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ด้วย ที่ร้านจะมีสินค้าวัตถุมงคล ชุดน้ำชา อุปกรณ์ชงชา ของขวัญมงคลในโอกาสต่างๆ หลากหลาย โดยซ้อใหญ่กล่าวถึงแนวคิดธุรกิจว่า มุ่งเน้นที่การให้บริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในทุกๆ ด้าน

...............................................
          ร้านนี้ชื่อ "เยาวราชฮั้งเฮงหลี" โดย คุณพิชญ์สินี พัชรโชคมงคล(เจ้าของร้านใจดี) หรือเรียกว่าอาซ้อใหญ่ก็ได้ค่ะ ร้านนี้ได้เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว รุ่นนี้คือรุ่นที่ 3  เปิดขายตั้งแต่รุ่นอากง ตอนแรกเปิดเป็นร้านเล็ก ๆ ก่อน ซึ่งมีของขายยังไม่เยอะมากมายเช่นปัจจุบัน ซึ่งถ้าคุณได้ลองมาดูสินค้าที่ร้านนี้แล้วจะเห็นได้ว่า โอ้วววว ทำไมมีให้เลือกเยอะมากมายขนาดนี้เนี้ยยย ^^
         สินค้าที่ร้านจะเป็นพวกดินปั้น เซรามิค เรซิ่น รูปภาพวาด  รูปปั้นมงคล ซึ่งสามารถให้ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด หรืองว่าให้ญาติผู้ใหญ่ และยังสามารถซื้อเป็นของฝากได้ด้วยค่ะ ร้านนี้มีรูปปั้นกว่า 100 ชนิด ซึ่งจุดเด่นของร้านอยู่ที่ การบริการ ที่บอกได่้คำเดียวว่า ประทับใจสุด ๆ เลยค่าาาา ทั้งก่อนและหลังการขาย ซ้อใหญ่บริการเป็นอย่างดีเลยคร่าาา 
   

       รูปปั้นเทพเจ้ากวนอู ของที่ร้านนั่นสวยงามมากๆเลยค่ะ มีให้ลูกค้าเลือกสรรหลากหลายแบบหลายปางเลยค่ะ เช่น ปางห้ามศึก, ปางสั่งการ ,ปางห้าธงยกทัพ, ปางทรงม้าออกศึก, ปางนั่งอ่านตำรายามราตรีลูบเครา,ปางนั่งบัลลังค์ ฯลฯ เทพเจ้ากวนอูได้รับการยกย่องว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ เทพเจ้าแห่งบารมี มีอำนาจ มีพลัง และเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลของการต่อสู้ แข่งขัน ชิงชัย เหมาะแก่การบูชาจะทำให้มีโชคลาภ และความสำเร็จในด้านการงานต่าง ๆ

       องค์นี้เป็นเทพเจ้ากวนอูปางนั่งอ่านตำรายามราตรีลูบเครา (กวนกงเยี่ยตู๋) : เทพเจ้ากวนอูนั่งอ่านตำราเงียบขรึม  มือหนึ่งถือตำรา  อีกมือหนึ่งลูบเครา  เหมาะสำหรับผู้ที่บูชาเพื่อต้องการสติปัญญา ต้องการประสบความสำเร็จในการสอบแข่งขัน  สินค้าของที่ร้าน หากท่านใดไม่สะดวกที่จะนำสินค้ากลับเอง ทางร้านมี Delivery  ให้ด้วยนะค่ะ ซ้อใหญ่จัดให้ ^^       เทพเจ้ากวนอูปางนั่งอ่านตำรายามราตรีลูบเครา (กวนกงเยี่ยตู๋) สูง 11 นิ้ว ปางนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสติปัญญา เน้นการสอบแข่งขัน งานด้านสติปัญญา ด้านการบัญชี การบริหาร การค้นคว้า งานวิจัย งานสื่อสาร งานโฆษณาและงานออกแบบ

 
        เดินเข้ามาด้านในกลางร้าน ก็จะเห็นแจกันใบเบ้อเริ่มและรูปปั้นเทพเจ้าเลยล่ะ สวยงามมากๆ ทุกแบบเลย ผู้ใหญ่หลายท่านจะซื้อไปวางในห้องรับแขก,ห้องโถง หรือตั้งตกแต่งไว้ที่ห้องประชุมของบริษัทค่ะ สินค้าที่นี่ราคามาตรฐาน คุณภาพดี ซ้อใหญ่เจ้าของร้านมีบริการส่งถึงบ้านเลยนะคะ
         คำว่า"แจกัน"ในภาษาจีนออกเสียงเหมือนกับคำว่า "ผิง" ซึ่งหมายถึงความสงบสุข ดังนั้นแจกันใบใหญ่เรียกตามตัวอักษรก็คือ ต้า ผิง หรือความสงบสุขอันยิ่งใหญ่ สิ่งนี้บ่งบอกว่า ยิ่งแจกันในบ้านมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ก็ยิ่งมีศักยภาพที่จะสร้างความสงบสุขภายในบ้านมากขึ้นเท่านั้น       ลูกค้าต่างแวะมาเช่าบูชารูปปั้นเทพเจ้าที่ร้านนี้ เพราะสวยงาม ราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลากรูปแบบ ที่สำคัญซ้อใหญ่ใจดีมากๆ 

       ไก่อวยพร เนื้อทรายทอง ฐานไม้ สูง 16 นิ้ว ไก่เป็นสัตว์ที่คนจีนนิยมตั้งไว้เสริมสิริมงคล เพราะไก่ตื่นเช้าทำงาน คุ้ยเขี่ยหาเก่ง จึงเป็นสัญลักษณ์ของการทำงานแล้วได้กำไรงอกเงยเพิ่มพูนขึ้นมาตลอด และเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในหน้าที่การงาน ให้มีงานและมีเงินทอง             ของมงคลร้านนี้มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ครบทุกขนาด ไม่ว่าจะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ อาซ้อใหญ่เจ้าของร้านจัดให้ได้ตามต้องการเลยค่ะ ต้องการจำนวนเยอะ ก็มีราคาส่งให้นะคะ อีกทั้งยังมีบริการใส่ตู้,ใส่กรอบหรือใส่ถุงมงคล เพื่อเป็นของขวัญให้กับแขกและผู้ใหญ่ได้ด้วยค่ะ        เรือสำเภาทอง เนื้อทรายทอง สูง 16 นิ้ว เรือเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและการเดินทางที่นำมาโดยสายลมและกระแสน้ำ เรือสำเภาที่แล่นกลับมาจะขนเงินและสินค้ามาเต็มเรือนั่นคือ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย หรือ ในทางความรู้ การศึกษา  

       รูปปั้นพระสังกัจจายน์ แบบเรซินสวยงามสีทองอร่าม นั่งบนช้าง องค์หนึ่งถือน้ำเต้าทอง องค์หนึ่งถือยู่อี่ ฐานไม้ วัสดุเรซิ่นทอง 24K

       พระสังกัจจายน์พระอรหันต์ผู้บันดาลโชคลาภ ปัญญา และเมตตามหานิยม เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพ และเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจต่างๆ เพื่อเสริมโชคลาภความมั่งคั่ง
..........


กราบไหว้สักการะบูชาพระสังกัจจายน์เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล 3 ประการ แก่ตนเองและครอบครัว ดังนี้

1. โชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ พระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องให้เป็นพระผู้อุดมด้วยโภคทรัพย์ และลาภสักการะเสมอด้วยพระสีวลี
2. สติปัญญา เนื่องเพราะพระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องจากองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าว่าเป็นเลิศในทางอธิบายความพุทธภาษิต ท่านเป็นอรหันต์ผู้มีปฏิภาณเฉียบแหลม
3. ความงามและความมีเสน่ห์ เนื่องจากเพราะก่อนที่ท่านจะอธิษฐานจิตให้รูปร่างเปลี่ยนแปลง พระสังกัจจายน์มีผิวดั่งทองคำ และมีรูปงามละม้ายเหมือนพระพุทธเจ้า จนแม้แต่เทพยดา พรหม มนุษย์ทั้งปวงพากันรักใคร่ชื่นชม


สนใจสินค้านี้
        กาน้ำชา มีทั้งสำหรับไหว้เจ้า หรือไว้ใช้ชงดื่มเองก็ได้ มีหลายแบบให้เลือก น่าใช้ทุกอันเลยอ่ะ  ดูสินค้าอุปกรณ์ชงชา 

                  ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกราชวงศ์ ด้านขวามือของถนนเยาวราชค่ะ จุดสังเกตุของร้านคือ จะมีรูปปั้นมงคล  จัดเรียงตกแต่งสวยงามตั้งอยู่หน้าร้าน และอยู่ตรงกันข้ามกับภัตตาคารเชียงการีล่า สาขาเยาวราช  เปิดบริการ : 8.00 - 19.00 น. ทุกวัน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-623-1622, 02-221-5152Link แผนที่ Street View ร้านฮั้งเฮงหลี : https://goo.gl/PAg7fS


            
ดูสินค้ารูปปั้นมงคลร้านฮั้งเฮงหลี
  


ดูสินค้าชุดกาน้ำชาร้านฮั้งเฮงหลี    ความคิดเห็น

Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : ALL RISKS INSURANCE Date : 1351087423

ของดีรับประกันมี่โอกาสจะไปเยี่ยมชมอีก


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : เยาวนา Date : 1418008371

สอบถามมีรูปปั้นเซียนองค์ที่ท่านขี่ควายดำ หน้าตัก8-9 นิ้ว มีจำหน่ายหรือไม่    ขอบคุณค่ะ เยาวนา 081-0278882Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : Date : 1439640405

อยากทราบว่ามีรูปปั้นองค์เจียงไท่กง ขนาด16นิ้วมั้ยครับ 221AD


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : เก็ต Date : 1445797081

มีรูปปั้นพระพิฆเนศเซรามิคขายไหมคับ


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : Date : 1448758317


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : ทรงเกียรติ ฐาปนอนันต์ Date : 1452671562

มีแจกันขนาด 35 นิ้วไหมครับ และคู่ละเท่าไรครับ


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : กิรณา Date : 1456379286

สนใจรับไปขาย มีราคาส่งไหมคะ ตอบกลับเงื่อนไขต่างๆผ่านe-mail ด้วยนะคะReply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : ปัญญาวุมิ Date : 1485521510

พี่ครับ มีองค์เทพ ไชอิ้ว  ขนาดไหนบ้างครับ ราคาเท่าไรบ้างครับ   Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : Date : 1526966452

มีรูปปั้นพระจี้กงแบบที่มีพัดที่สามารถโบกไปโบกมาได้ไหมคะ 


Reply : ร้านเยาวราชฮั้งเฮงหลี สินค้ามงคล รูปปั้นเทพเจ้า ของมงคล กังไส แจกัน By : Kitty Date : 1526966772

มีรูปปั้นพระจี้กงแบบที่มีพัดที่สามารถโบกไปโบกมาได้ไหมคะ (เคลื่อนไหวไปมาได้)