Full Version กี่เพ้า ชุดจีน "เจ๊เหอ" เจ้าแรกในย่านเยาวราช สำเร็จรูป สั่งตัด ชุดแต่งงานบ่าวสาวจีน

chinatownyaowarach > Article

กี่เพ้า ชุดจีน "เจ๊เหอ" เจ้าแรกในย่านเยาวราช สำเร็จรูป สั่งตัด ชุดแต่งงานบ่าวสาวจีน Date : 2017-09-27 13:08:41


ดูสินค้ากี่เพ้าร้านเจ๊เหอ  (Enjoy)
 
ร้านกี่เพ้าเจ๊เหอ ออกรายการทีวีเช้าข่าวชัดโซเชียล | ThairathTV

เลือกกี่เพ้า เที่ยววันชิวอิก ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ        ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ ที่ใช้ชุดจากทางร้านกี่เพ้าเจ๊เหอถ่ายโฆษณา เครื่องดื่มสมุนไพรกวางตุ้งอร่อยๆ ค่ะ        เจ๊เหอ&น้องอาชิ พิธีกรสุดสวยที่กำลังฮอตในขณะนี้ จัดรายการอยู่ทางช่องPPTV โดยทางช่องได้ทำรายการเกี่ยวกับช๊อปปิ้งและชิมย่านเยาวราช ซึ่งทางร้านกี่เพ้าEnjoy ได้จัดหาชุดกี่เพ้าสวยๆในรูปให้น้องอาชิได้ใส่สวยเก๋ ดำเนินรายการเข้ากับธีมไชน่าทาวน์เยาวราช ถ้าใครได้ชมรายการต้องบอกว่าสวยน่ารักมากคะ

ดูกี่เพ้าร้านเจ๊เหอ  

ดูกี่เพ้าที่เจ๊เหอใส่  

ดูกี่เพ้าที่น้องอาชิใส่  
        บรรยากาศวันพ่อแห่งชาติ (5 ธ.ค.2558) ย่านเยาวราช ร้านเจ๊เหอเยาวราช รู้สึกมีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจจากทางท่านผู้ใหญ่ เลือกใช้บริการชุด ของร้านเราค่ะร้อนแรงส์ สุดๆ กับชุดกี่เพ้าสุดแซ่บ เซ็กซี่ สวยเป๊ะ ใส่แล้วเจิดจรัส เลิศอลัง กันทุกชุดเลยจร้า


กี่เพ้ากระโปรงฟูยาวสีแดง 

กี่เพ้ายาวคลุมเข่าสีทอง 

กี่เพ้ายาว ผ้าลูกไม้ คอจีน สีแดง 

กี่เพ้ายาว ผ้าต่วน สีบานเย็น 
ว้าววว Review ชุดเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าว

  

        ชุดกี่เพ้ายาว ผ้าไหม เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่นบางเบาอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย การตัดเย็บทั้งชุดตัดเย็บอย่างปราณีตละเอียดละออ น่ารักมากๆ เลยค่ะ

 
ชุดกี่เพ้าสั้น มีผ้าหลายแบบให้เลือก ตัดเย็บอย่างปราณีตละเอียดละออทุกตัว 
กี่เพ้า กระโปรงฟู สีแดง น่ารักสุดๆ เลยค่ะ

....................................................         หากใครกำลังมองหาชุดจีนสวยๆ สำหรับงานมงคลต่างๆ ข่าวดีคือเตรียมพบกับกี่เพ้า ชุดจีนสวยๆ จากร้าน "Enjoy" by "เจ๊เหอ" เจ้าของคนจีนที่มาเปิดร้านในย่านเยาวราชมากว่า 15 ปีแล้ว เปิดเป็นเจ้าแรกในเยาวราช มีช่างออกแบบ และตัดเย็บเอง โดยมีโรงงานอยู่ที่เมืองจีน ทุกชุดตัดเย็บอย่างดี มีผ้าให้เลือกอย่างมากมาย สีสันสไตล์จีนแท้ อีกทั้งยังสามารถสั่งตัดชุดตามไซส์คุณได้ เนื่องจากที่ร้านมีช่างจากเมืองจีนมาอยู่ที่ไทยคอยบริการ โดยใช้เวลาในการตัดประมาณ 10 วัน สำหรับช่วงตรุษจีนนั้น จะมีขายที่โรบินสันทุกสาขา รวมถึงเดอะมอลล์ท่าพระ เดอะมอลล์บางกะปิ แต่หากไม่ใช่ช่วงตรุษจีน จะขายที่เยาวราชที่เดียว ปัจจุบันปี 2557 ทางร้าน "กี่เพ้าเจ๊เหอ" ได้เปลี่ยนหน้าร้านจากเดิมตั้งที่ "Lotus เยาวราช" โดยได้ย้ายไปยังที่โรงแรม Grand China ชั้น 2 (ติดกับ Starbucks) โรงแรมตั้งอยู่หัวมุม สี่แยกราชวงศ์ แวะมาดูกันนะคะ 

***ประกาศ***

        เรียนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน เราขอเรียนให้ทราบว่า ทางร้านได้เปลี่ยนหน้าร้านจากเดิมตั้งที่ "Lotus เยาวราช" โดยได้ย้ายไปยังที่โรงแรม Grand China ชั้น 2 (ติดกับ Starbucks) โรงแรมตั้งอยู่หัวมุม สี่แยกราชวงศ์ แวะมาดูกันนะคะ 
ร้านกี่เพ้าเจ๊เหอ ออกรายการช่อง BRIGHT TV ด้วยนะคะ

เกี่ยวกับความนิยมกี่เพ้า ในเทศกาลตรุษจีน
        รูปนี้พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวเจ๊เหอเลยค่ะ โดยมีเจ๊เหอ(คนซ้ายสุด), เฮียหยวนสุดเท่(ลูกชายเจ๊เหอ คนที่2 จากซ้าย), พี่โจลี่(สะใภ้คนสวย คนที่2 จากขวา) และน้องหลิงหลิง(หลานสาวสุดน่ารัก คนที่3 จากขวา)
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ........... รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็อุดหนุนร้านกี่เพ้าเจ๊เหอเช่นกันค่า


       ชุดกี่เพ้าจีนร้านเจ๊เหอ นั้นไม่ธรรมดาเลยค่ะ มีดาราและพิธีกรหลายท่านสวมใส่ให้เห็นผ่านจอทีวีอย่างมากมายค่ะ
มาดามตวง ก็มาอุดหนุนร้านกี่เพ้าเจ๊เหอเหมือนกันนะค่ะ ใส่แล้วงามจริง ๆ เลยค่ะ

     เจาะลึกเบื้องหลังการถ่ายทำรายการทั้งพิธีกร ตากล้องและทีมงาน ทำงานกันหลายชีวิตเลยกว่าจะออกมาเป็นรายการหนึ่ง ซึ่งหลายรายการที่มาถ่ายทำย่านเยาวราช ที่ต้องการให้พิธีกรสวมใส่ชุดกี่เพ้าแบบOriginal เพราะเนื้อผ้าและแบบ นั้นตัดจากช่างฝีมือด้านงานกี่เพ้าโดยตรง  เพราะที่ผ่านมาทั้งรายการข่าว ละครและรายการช๊อปปิ้ง รวมถึงดาราชื่อดังต่างๆในชุดจีน ที่ท่านรับชมส่วนใหญ่ก็เป็นชุดสวยๆที่มาจากที่ร้านนี้แหล่ะค่ะ อาทิเช่น รายการข่าวช่อง 3, 5, 7 และล่าสุด ช่องPPTV

     เจ๊เหอ&น้องอาชิ พิธีกรสุดสวยที่กำลังฮอตในขณะนี้ จัดรายการอยู่ทางช่องPPTV โดยทางช่องได้ทำรายการเกี่ยวกับช๊อปปิ้งและชิมย่านเยาวราช ซึ่งทางร้านกี่เพ้าEnjoy ได้จัดหาชุดกี่เพ้าสวยๆในรูปให้น้องอาชิได้ใส่สวยเก๋ ดำเนินรายการเข้ากับธีมไชน่าทาวน์เยาวราช ถ้าใครได้ชมรายการต้องบอกว่าสวยน่ารักมากคะ       สาวสวย "เต้ย จรินทร์พร" กับชุดกี่เพ้ายาว สีชมพู คอหยดน้ำ ลายดอกไม้ และหนุ่มหล่อ "เป๊ก เปมนัส" กับชุดจีนสีทอง(ยาว) สวมพร้อมเสื้อกั๊กและหมวกจีน หล่อสวยสไตล์จีนๆ กับร้านนี้ "กี่เพ้าเจ๊เหอ" เจ้าแรกในเยาวราช โดยชุดของร้านนี้จะไม่เหมือนกับที่เราเห็นตามร้านค้าหรือร้านริมถนนทั่วไป เนื่องจากร้านนี้มีช่างตัดเย็บชุดจากเมืองจีนเองเลย เนื้อผ้าทน แบบสวย อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เด็กเล็ก รองเท้า หมวกจีน ครบครันจริงๆค่ะ

กี่เพ้าที่ "คุณเต้ย จรินทร์พร" ใส่อยู่ 

     ชุดผู้ชายที่ "คุณเป๊ก เปมนัส" ใส่อยู่
        ว้าววว มาเป็นทีมเลยล่ะคร่าาา แก๊งเพื่อนเจ้าสาวพร้อมใจกันมาจัดเต็มชุดจีนสุดสวย ใส่แล้วสวยดูดียังกะดารานางแบบเลยทีเดียว โดยร้านนี้ลูกค้าประจำเยอะมากเลยค่ะ ถือได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ของย่านเยาวราชนี้เลยทีเดียว

ชุดกี่เพ้าที่สาวๆ ใส่อยู่        ชุดจีนผู้ชาย แขนยาว เนื้อผ้าอย่างดี สีสันสวยงาม มีแบบให้เลือกเยอะมากจริงๆ ใส่ออกงานได้สบายเลยเชียวล่ะ ไม่ว่าจะงานแต่งงาน หรืองานเทศกาลแบบจีนๆก็เหมาะค่ะ      เสื้อจีนสวยๆแขวนอยู่บนราวผ้า มีให้เลือกอย่างมากมาย คุณภาพดีกว่าร้านทั่วๆไปริมถนน สินค้าจะเป็นเกรดขึ้นห้างฯ โดยช่วงตรุษจีนจะมีขายที่ห้างโรบินสันทุกสาขา รวมถึงเดอะมอล์ลท่าพระ และเดอะมอล์ลบางกะปิ          ร้านนี้มีผ้าสวยๆงามๆให้ลูกค้าเลือกอย่างมากมาย สีสันสไตล์จีนแท้ อีกทั้งยังสามารถสั่งตัดชุดตามไซส์คุณได้ เนื่องจากที่ร้านมีช่างจากเมืองจีนมาอยู่ที่ไทยคอยบริการ โดยใช้เวลาในการตัดประมาณ 10 วันค่ะ
          คนต่างชาติก็ชอบใส่ชุดจีนกันนะคะ หากต้องการออกงานต่างๆ ก็ต้องร้านนี้แหล่ะค่ะ โดยที่นี่สามารถลองชุดได้เลยด้วย เนื่องจากมีที่เปลี่ยนเสื้อ และกระจกบานใหญ่ ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการเลือกซื้อกว่าร้านริมถนนเยอะเลยค่ะ อีกทั้งเจ๊เหอจะคอยเช็คความเหมาะสมของชุดให้คุณด้วย ว่าชุดไหน สีไหนเหมาะ ทรงไหนขนาดไหนถึงจะดี ว้าวว บริการดีจริงๆ มิน่าลูกค้าติดเพียบ           ว้าวววว !!! เจ๊เหอ(เจ้าของร้าน) ทรงได้เคยถวายชุดกี่เพ้าให้กับสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีด้วย อีกทั้งยังเคยได้ออกทีวีช่อง 3 และช่อง 7 อีกด้วย สุดยอดเลย

          ชุดกี่เพ้ายาวสีแดงสด เป็นผ้าต่วนผสมดิ้นทองค่ะ สวยงามมากๆ ดูสวยไฮโซสุดๆ ส่วนนางแบบคนสวยในรูป ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพี่รี่ ลูกสะใภ้ของเจ๊เหอนั้นเอง
          ชุดเสื้อยาวสีแดงคาดฟ้า กระโปรงดำ ใส่แล้วดูเรียบร้อย ภูมิฐาน รูปนี้มาพร้อมกับน้องหลิงๆ หลานสาววัยกำลังซน น่ารักมากมายจริงๆ ครอบครัวนี้ ^^ 
       ชุดกี่เพ้า คอปกจีน สีชมพูลายดอกไม้ มีแขน แบบชุดกระโปรงสั้น สวยหวาน เรียบร้อย  
ชุดกี่เพ้าคอปกตั้ง สีแดงขลิบทอง มีแขน แบบชุดกระโปรงสั้น สวยมีสไตล์  

เพื่อนเจ้าสาวแสนสวย กับชุดกี่เพ้าน่ารัก ๆ ร้านเจ๊เหอค่ะ
คู่บ่าวสาวที่เห็นในรูปนี้ก็เป็นลูกค้าของที่ร้าน "เจ๊เหอ" เช่นกัน  

ดูสินค้าชุดผู้ชาย  คลิก     ดูสินค้าชุดผู้หญิง   คลิก


ลูกค้าร้านนี้น่าตาดีๆ ทั้งนั้นเลย ยิ่งพอใส่ชุดสวยๆแบบนี้แล้ว เป็นนายแบบนางแบบได้เลยนะเนี่ย ^^

          ชุดเสื้อแดง แขนยาว สวมกับกระโปรงสีดำ สุภาพเรียบร้อย   ป.ล. น้องหลิงๆมาอีกแล้ว น่าร๊ากกกกที่สุด  ดูสินค้าชุดนี้   คลิกชุดกี่เพ้าสีแดง แขนกุด ใส่พร้อมรองเท้าจีนสีแดง เซ็กซี่สุดๆเลย  ดูสินค้าชุดนี้  คลิก           คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดาและน้องไบร์ท สองผู้ประกาศข่าวชื่อดังจากช่อง 3 ก็สวมชุดของร้านเจ๊เหอในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2556 (รูปภาพจากวันที่ 8 ก.พ. 56)  ดูสินค้าชุดผู้ชาย  คลิก
สองหนุ่มสุดหล่อคู่นี้หน้าตาคุ้นๆกันบ้างมั้ยค่ะ
คุณชาญชัย กายสิทธิ์ (โก้) และคู่พิธีกร จากรายการข่าววันใหม่ ก็ใช้บริการชุดของร้านเจ๊เหอเช่นกัน 
*** ประกาศ!!!***

         เรียนลูกค้าที่น่ารักทุกท้าน เราขอเรียนให้ทราบว่า ทางร้านได้เปลี่ยนหน้าร้านจากเดิมตั้งที่ "Lotus เยาวราช" โดยได้ย้ายไปยังที่โรงแรม "Grand China ชั้น 2" (ติดกับ Starbucks) โรงแรมตั้งอยู่หัวมุม สี่แยกราชวงศ์ แวะมาดูกันนะคะ

เวลาทำการ 10:00 - 18:30 น. เปิดบริการทุกวัน  

เบอร์โทรศัพท์ เจ๊เหอ 081-3451369 หรือ คุณหยวน 097-075-8586

ติดตามข้อมูลร้านเจ๊เหอก่อนใคร ผ่าน Facebook คลิก


Link แผนที่ Street View ร้านเจ๊เหอกี่เพ้า https://goo.gl/LOazIgดูสินค้าร้านเจ๊เหอ (Enjoy)
   
  
ความคิดเห็น