หน้าแรก สินค้า วิธีสั่งซื้อ แจ้งชำระเงิน ติดต่อเรา Chat Line @

เฮียเล็กเกาเหลาหมูสามอย่าง ย่านเยาวราช

😋ร้านเฮียเล็กเกาเหลาหมูสามอย่าง สาขาเยาวราช เจ้าเก่าตลาดพาหุรัด เปิดมากว่า 60 ปี เด็กสวนกุหลาบมีเฮ เฮียเล็กกลับมาแล้ว อร่อยกว่าเดิม!! ร......

อ่านต่อ

ข้าวมันไก่บ้าน สองพี่น้อง ซอยผดุงด้าว

ข้าวมันไก่บ้าน ร้านนี้ร้านโปรดใครบ้างงง???? เอาใจคนรักข้าวมันไก่ กับร้านนี้เลย#ข้าวมันไก่ตอนสองพี่น้องถ้าได้มาลองเเล้วจะรักเลย😍😍ข......

อ่านต่อ

เตี๋ยวเกี๊ยวยักษ์ สูตรคุณแม่ ใครไปมาวัดมังกรเป็นต้องแวะร้านนี้

💛เตี๋ยวเกี๊ยวยักษ์ สูตรคุณแม่👍ใครไปมา MRTวัดมังกร เป็นต้องแวะร้านนี้😋ร้านตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ น่าเข้า และชวนน่าลิ้มล......

อ่านต่อ

เป็นหนึ่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสเด็ด ใช้มะนาวแท้ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง

🌶ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สูตรต้นตำรับ ซึ่งที่นี่เป็นต้มยำน้ำใส ปรุงรสชาติเปรี้ยวหวานนำ🍲ความโดดเด่นอยู่ที่ปรุงชามต่อชาม และที่ร้านเ......

อ่านต่อ

ร้าน Texas All Cafe ในเยาวราชซอย2

หารู้ไม่ เยาวราชก็มีคาเฟ่สุดหรูแอบอยู่ในตรอกซอยน้า❗️ ร้าน Texas All Cafe' ในเยาวราชซอย2 หรือ(ตรอกไทร2) 🌈บรรยากาศในร้านแบบ......

อ่านต่อ

แซบแซ๊บแซบ!!! เจ๊ปุ่นไก่ทอด วังบูรพา

แอดย้งยี้วางช้อนไม่ลงเลยจร้า💢 วันนี้ขอเหมาหมดโต๊ะเลย จัดไปกับเมนูที่เด็ดสุดๆ ใครที่มาทานเป็นต้องสั่งทุกโต๊ะ ร้านเจ๊ปุ่นไก่ทอด ว......

อ่านต่อ

ร้านเซียงฮ่อ ข้างวัดมังกร มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน

#ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ #บะหมี่น้ำข้น #ข้าวหน้าไก่ #ขนมกุยช่าย และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกทาน วันนี้แอดมินย้งยี้จัดก๋วยเตี๋ยวคั่วไก......

อ่านต่อ

นั่งชิลๆ เย็นๆ จิบกาแฟสักแก้ว กับร้านรส @เยาวราช

ร้านตกแต่งดูสบายตา คลาสสิค ที่ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่🍰พูดได้ว่ามีครบทุกอย่างเลยจร้า💢 หากท่านใดที่อย......

อ่านต่อ

เจ๊นิเปาะเปี๊ยะสดปู สะพานหัน ราดด้วยน้ำราดรสชาติกลมกล่อมกำลังดี

#เจ๊นิเปาะเปี๊ยะสดปู ร้านอยู่ย่านการค้าใจกลางเมืองอย่างสะพานหัน แต่ขอบอกว่าเมนูอาหารของที่นี่ไม่ธรรมดา อย่างเปาะเปี๊ยะสดปู เครื......

อ่านต่อ

เจ้บ๊วยสะพานหัน ก๋วยจั๊บน้ำข้น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด สูตรโบราณกว่า 60 ปี!!

👍ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรดของลูกค้าที่มาช้อปปิ้งที่สำเพ็ง เป็นร้านเก่าแก่ อยู่ริมสะพานหัน เมนูเด็ดที่ลูกค้าสั่งประจำ คือก๋วยจั๊บน้ำข้......

อ่านต่อ

ร้านเจ๊เมย์ ข้าวแกงราดปู

ข้าวแกงราดปู ไก่ทอดใครชอบทานอะไรง่ายๆแนะนำข้าวแกงร้านนี้อร่อย รสชาติสไตล์จีนๆราคาเหมาะสม ไม่แพง ผ่านร้านนี้ทีไรคนเยอะตลอดเลย กับข้าวมีให้เ......

อ่านต่อ

บะหมี่ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล ย่านเยาวราช

หูวววว เห็นละหิวเลยต้องมาลองกันนะจ๊ะออเจ้า #บะหมี่ฮ่องกง เกี๊ยวปู หมูแดง รสชาติเหมือนที่ฮ่องกงเลยล่ะมาอร่อยได้ที่เยาวราช ติ่มซำ ฮะเก๋า จัดว่าเด็......

อ่านต่อ

ร้าน MJ แหนมเนืองหนองคาย (สาขาห้าแยกพลับพลาไชย) ย่านเยาวราช

อาหารเวียดนามมีขายในละแวกไชน่าทาวน์ด้วยเหรอ??? ต้องบอกว่ามีจ้า!!!ญวนหรือเวียดนามเป็นบ้านใกล้เรือนเคียงประเทศไทยของเรา ในย่านนี้ก็ไม่พลาดที่......

อ่านต่อ

ร้าน เหอ เฉิน ฟง ติ่มซำ เป็ดย่างสูตรต้นตำรับฮ่องกง ย่านเยาวราช

“ติ่มซำ” ถ้าพูดถึงคำคำนี้ การันตีได้เลยว่าไม่มีใครไม่ชอบ และตาจะลุกวาว พร้อมกับส่งเสียงว่า “ไปทานกันเถอะ” และแน่นอนในถิ่นไชน......

อ่านต่อ

ร้านโจ๊ก ตลาดน้อย เจ๊หมวยเกี้ย ย่านเยาวราช

ยามเช้ากับโจ๊กร้อนๆ มันช่างเข้ากันเสียจริงๆ มื้อนี้เลยมาพร้อมกับรีวิวร้านโจ๊กเก่าแก่ถือเป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเลยทีเดียวละ แอดมินพร้อม! ......

อ่านต่อ

ร้านเปาจี้ (Bun’s Story) ย่านเยาวราช

你好 หนี่ห่าว สวัสดี คร้า.. (><) วันนี้แอดมินทักทายเป็นภาษาจีนกันเลย เข้ากับไสตล์อาหารที่เราจะพาไปกินกันวันนี้ กับร้......

อ่านต่อ

ห้องอาหารพูนเลิศ (เหลาะงาทิ้น) ข้าวหน้าไก่5แยก (ย่านเยาวราช)

เคยกินยัง?? ร้านในตำนาน "เหลาะงาทิ้น" ห้าแยกพลับพลาไชย เยาวราช ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)คลิก ------------------------------------------......

อ่านต่อ

ข้าวหมูแดงสีมรกต ย่านเยาวราช

你好 หนี่ห่าว เราจะพาไปชิมอาหารจานด่วนกันนั้นก็คือข้าวหมูแดง อีกหนึ่งเมนูอาหารจานด่วนที่ทานง่าย กับร้านนี้เลย “ข้าวหมู......

อ่านต่อ

ร้านข้าวต้มแปลงนาม 24 ชม. ย่านเยาวราช

ค่ำนี้ไชน่าทาวน์เยาวราชเรามีร้านอาหารอร่อยๆมาเสนออีกตามเคยค่ะ ชื่อร้าน "ข้าวต้มแปลงนาม" ร้านนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เลย เมนูเด็ดมีหลากหลา......

อ่านต่อ

ร้านเปี้ยงกี่ โภชนา(อาหารจีนแคะ) ย่านเยาวราช

ไชน่าทาวน์เยาวราชพาท่านเดินทางไปชิมร้านต่างๆในย่านเยาวราชมาแล้วมากมายวันนี้แอดมินขอเสนออาหารจีนแคะ รสชาติสุดคลาสสิค กับร้านนี้เลย “เ......

อ่านต่อ

ร้านชองกี่หมูสะเต๊ะ ย่านเยาวราช

หากเอ่ยถึงร้านหมูสะเต๊ะย่านเยาวราชนั้น คงมีไม่กี่ร้านที่จะอยู่ครองใจลูกค้าได้ยาวนานถึง 80 กว่าปี กับร้านนี้ "ชองกี่หมูสะเต๊ะ" ร้านหมูสะเต๊......

อ่านต่อ

ร้านมาดามตั้งโต๊ะสี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ย่านเยาวราช

หากทานก๋วยเตี๋ยวแล้ว เจอลูกชิ้นที่เราตั้งใจเลี้ยงเอาไว้เป็นคำสุดท้าย พอกัดเข้าไปแล้วมีแต่แป้งคงเกิดอาการเซ็งกันน่าดูเลยนะคะ วันนี้เลยขอเอาใจคน......

อ่านต่อ

ร้านเซี้ย เกาเหลาเนื้อไร้เทียมทาน ย่านเยาวราช

อร่อยเด็ด!! เกาเหลาเนื้อโกเบไร้เทียมทาน ตะลุยเยาวราช ร้านเซี้ย ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)คลิก-----------------------------------------......

อ่านต่อ

ร้านหอยทอดเท็กซัส ย่านเยาวราช

พาซามูไรลุยดงหอย!! ร้าน หอยทอดเท็กซัส ย่านเยาวราช ดูแบบ Live (ย้อนหลัง) คลิก ----------------------------------------------------------------......

อ่านต่อ

ร้านพิชัยไก่ตอน ข้าวมันเลิศรส ย่านเยาวราช

สวัสดีชาวไชน่าทาวน์เยาวราชจร้า วันนี้เรามีร้านอาหารอร่อยๆ มานำเสนออีกแล้วนะคะ โดยวันนี้เราจะพาไปร้านข้าวมันไก่ในตำนานกันค่ะ ชื่อร้าน "พิ......

อ่านต่อ

ร้านเทพทัย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ย่านเยาวราช

สวัสดีจร้า.....!! เว็บไซต์ไชน่าทาวน์เราพาหาของกินกันอีกแล้ววันนี้เราจะพาไปร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่มีอายุอานาม 70กว่าปีได้แล้ว มีชื่อว่า "เทพ......

อ่านต่อ

เซี๊ย เหล่ายี่ห้อ (ข้าวหมูแดง แปลงนาม) ย่านเยาวราช

你好 หนี่ห่าว เราจะพาไปชิมอาหารจานด่วนกันนั้นก็คือข้าวหมูแดง อีกหนึ่งเมนูอาหารจานด่วนที่ทานง่ายแต่ละร้านที่ขายข้าวหมูแดงมีทีเด็ดต่......

อ่านต่อ

ร้านนายหมง หอยทอด ย่านเยาวราช

มีใครเคยตามไปชิมแล้วบ้างน้าา ร้านนายหมงหอยทอดร้านนี้ติดมิชลินไกด์ปี 2018 ด้วยนะ รางวัลชื่อ Bib Gourmand (บิบ กูร์มองด์) คือรางวัลมิชล......

อ่านต่อ

ร้านเฮงยอดผัก

สวัสดีค่าชาวไชน่าทาวน์เยาวราชทุกคน คืนนี้เรามีของอร่อยมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับร้านนี้ "เฮงยอดผัก" ชื่อร้านแบบนี้จะมีเมนูเด็ด เป็นอย่างอื่น......

อ่านต่อ

ร้านข้าวมันไก่แปลงนาม (เจ้าเก่า) ย่านเยาวราช

สวัสดีจร้าชาวไชน่าทาวน์เยาวราชทุกคน วันนี้เราพามาทานเมนูขวัญใจมหาชนก็คือ ข้าวมันไก่ค่ะ มีคนบอกว่าในกรุงเทพฯ มีร้านข้าวมันไก่มากกว่า10,000......

อ่านต่อ

แหวน12นักษัตรแท้

ดูดวงปี 2566

หยกพม่าแท้แก้ปีชง

ป้ายอักษรจีนมงคลเขียนสด

ป้ายท้าวเวสสุวรรณ

รูปปั้นเทพเจ้ามงคล

ร้านบูชาเทพ

ร้านเทียนเฉิง แกลลอรี่

โคมแดงเต็งลั้ง


บูรพารังนก

รังนก กระเพาะปลาแห้ง

แต้เล่าจิ้นเส็ง

อื้อเล่งเฮง

UNC By ยู้ลูกชิ้นปลา

ช.ไชน่า

ลิ้มจิงเฮียง

ฮะกี่ลิ้มจิงเฮียงแคปหน้าจอ ส่งรูปมาทาง
แชทLine@ : @CNTY ได้เลย
กทมฯ มีบริการส่ง Grabด่วน

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด

ร้านใบชาเยาวราช

ใบชาเซียมเฮงฮวด

ชาผู่เอ๋อร์

าต้าหงเผ

ชาอู่หลง

ส้มเช้ง กล้วยเครือ

คงคาเฟอร์นิเจอร์

ดอกไม้ประดิษฐ์

ร้านอาหาร

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 
    
view