หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 

สินค้าราคาส่ง

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 
Check your post number.

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 03/06/2020
สถิติผู้เข้าชม 14,151,575
Page Views 26,266,838
สินค้าทั้งหมด 1,161
 

ร้านโจ๊กหมู(สูตรฮ่องกงใส่ไข่เยี่ยวม้า) ถนนเจริญกรุง

โจ๊กฮ่องกงแท้ ร้านเก่าแก่ที่แยกแปลงนาม ถนนเจริญกรุงโจ๊กข้นกำลังดี หมูเด้งอร่อย เครื่องในสด 👍เจ้าโปรดใครบ้าง?? ร้านโจ๊กหมู(สูต......

อ่านต่อ

ร้านข้าวแกงเฮียฮุย ย่านเยาวราช ซอยแปลงนาม

☀️อาหารเช้าเป็นเมนูที่สำคัญ....ดังนั้นเราก็ต้องกินนนน💢 ♨️เช้าๆ อยากกินข้าวแกง🍛ต้องมาร้านนี้ ร้านเด็ดซอย......

อ่านต่อ

ราดหน้าหมูนุ่มโซดา

ราดหน้าโซดาราดหน้ารถกระบะที่ร้านขายราดหน้าหมูนุ่ม และยังมีข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอดให้เลือกทานกันตามชอบ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้......

อ่านต่อ

ร้านป้าน้อย@สำเพ็ง ลูกชิ้นปิ้ง ปลาหมึกย่างน้ำจิ้มรสเด็ด รสแซ่บ

ใครมาสำเพ็ง จะเดินผ่านร้านนี้ไปไม่ได้!!!! ร้านป้าน้อย ลูกชิ้นปิ้ง ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ ไส้กรอกบีลัคกี้ ไส้กรอกชีส ลู......

อ่านต่อ

ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ด ป้อมจักรวรรดิ

ร้านนี้ขายอยู่บนรถกระบะ ผ่านมาทีไรคนทานกันเยอะตลอดเวลาเลยจร้า น้ำซุปพะโล้ที่ร้านหอมโป้ยกั๊กมากๆ 💢เนื้อเป็ด🦆ชิ้นใหญ่ นุ่มหอมอร......

อ่านต่อ

บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง หมูแดงอบน้ำผึ้ง

ว้าววว👍👍บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอบน้ำผึ้ง ใส่เครื่องเยอะมาก ทั้งเกี๊ยวหมู หมูแดง🐷หมูกรอบ หมูกรอบที่นี่ไม่ธรรมดา กร๊อบ กรอบเลยล......

อ่านต่อ

โจ๊กสะพานหัน สืบทอดสูตรความอร่อย มาตั้งแต่รุ่นแม่

👍โจ๊กร้านนี้มีบัตรคิวด้วยนะจ๊ะ ต้องรีบไปทานด่วน! ขายไม่ถึงสองชั่วโมงหมดเกลี้ยง เป็นร้านโจ๊กเก่าแก่และชื่อดังที่สืบทอดสูตรความอร่อยมา......

อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ยอดผักตำลึง ย่านวังบูรพา

อู้หูววว ราคานี้มีอีกหรือ ชามละ30 บาทเท่านั้น อร่อยด้วย....😲😲#ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระยอดผักตำลึง ร้านโปรดของใครหลายคนย่านวังบูรพา€......

อ่านต่อ

โจ๊กตั้งจิงตงราชวงศ์ สำเพ็ง (เจ้าเก่าซังราชวงศ์)

ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่รุ่นอาม่า จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน ก็ประมาณ 30 กว่าปีแล้วเป็นร้านรถเข็นที่มาตั้งขายตั้งแต่ห้าโมงเย็นจากถนนราชวงศ์เข้ามาในซอยวานิ......

อ่านต่อ

กุยช่ายสะพานหัน ตำนานความอร่อย 50 ปี

#กุยช่ายสะพานหัน 👍อร่อยที่สุดในโลก เปิดกล่องมากลิ่นกุยช่ายหอมกระแทกจมูก อร่อยไส้แน่นทุกชิ้น ทำสดใหม่ สะอาด แป้งบาง ไส้เยอะ แป้งกรอบนอก น......

อ่านต่อ

กล้วยปิ้ง เผือกทิพย์ มันทิพย์ เยาวราช

#มันทิพย์ #เผือกทิพย์ #กล้วยปิ้ง 🍌เยาวราช ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ขายแต่เช้า ประมาณเที่ยงๆ ก็หมดแล้ว ปกติจะขายกล้วยหักมุกปิ้ง กล้วยน......

อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวปูราชวงศ์ 2491 บะหมี่เกี๊ยว ปู หมูแดง

#บะหมี่เกี๊ยว ปู หมูแดง ปูร้านนี้มาเป็นก้อนใหญ่ๆ ทานแล้วฟินมากๆ ร้านนี้เปิดมากว่า 30 ปีแล้วนะจ๊ะ #เกี๊ยวน้ำใส่ทุกอย่าง #บะหมี่เกี๊ยวแห้งใส......

อ่านต่อ

กล้วยปิ้งสายสุวรรณ ตลาดน้อย

#กล้วยปิ้งราดน้ำกะทิ หวานชุ่มฉ่ำ ปิ้งกับเตาถ่านร้อนๆ พี่สายเจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่าขายได้วันนึงเกือบ 100 หวีเลยทีเดียวเชียว กล้วยปิ้ง......

อ่านต่อ

อาหารตามสั่งเจ๊เฮียง ย่านเยาวราช

อาหารตามสั่ง ย่านเยาวราชอร่อยถูกใจ เมนูเด็ดคือเส้นหมี่ผัดกระเฉด ผักกระเฉดยังคงกรอบใส่ใจในการปรุง ผัดทีไฟลุกกันเลยทีเดียว กลิ่นหอมยั่วใจ รสชาติกลม......

อ่านต่อ

ข้าวโพดพาดสาย

ข้าวโพดหอมๆ สีเหลืองชวนน่าทาน มีทั้งข้าวโพดต้มทานกับมะพร้าวอร่อยมาก หวานๆมันๆ และข้าวโพดแบบย่างหอมกลิ่นเนยฟินสุดๆ ร้านตั้งอยู่ถนนพาดสายเข้าซอยเยา......

อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวหลอด ย่านเยาวราช

กุยช่าย ก๋วยเตี๋ยวหลอด ร้านนี้อร่อยขึ้นชื่อ ราคาไม่แพง ร้านอยู่ฝั่งขวามือถนนเยาวราช (ก่อนซอยผดุงด้าว) เวลา18.00-01.00 น. หยุดวันจันทร์ เจ......

อ่านต่อ

ร้านฟ้าไก่ทอด ย่านเยาวราช

ไก่ทอด คอหมูทอด ย่านเยาวราช ทีเด็ดคือไก่ทอดที่กรอบมาก มีทั้งสะโพก น่อง ปีก คอหมูทอด น้ำจิ้มมี2แบบ น้ำจิ้มไก่ และน้ำจิ้มแจ่ว ร้านอยู่ถนนมังกรฝ......

อ่านต่อ

ผลไม้เชื่อม ปากซอยวานิช1

เห็นแล้วเปรี้ยวปากเลยค่า ใครชอบทานบ้าง?จัดไปเลยกับ ผลไม้เชื่อม มะกอกเชื่อม กระท้อนทรงเครื่องที่เป็นเมนูยอดนิยมของที่ร้าน อีกเมนูหนึ่งที่ร้านแนะนำ......

อ่านต่อ

ร้านปลาหมึกย่างเจ๊นิด(สำเพ็ง)

ย่านสำเพ็งมีของกินให้เลือกทานหลากหลายแบบ สำหรับร้านปลาหมึกย่างเจ๊นิดไม่ได้มีแต่ปลาหมึกอย่างเดียวนะคะ มีทั้งไข่ปลาหมึกทอด ไส้กรอก ลูกชิ้นหนวดปลาหมึก......

อ่านต่อ

โจ๊กหมูเจ้ง้อ(เตาถ่าน) อร่อยเด็ดย่านเยาวราช เปิดมากว่า 40ปี

ช่วงเช้าใครแวะผ่านไปผ่านมาแถวถนนเยาวราช มาหาอะไรร้อนๆทานกันดีกว่าค่ะ กับร้านโจ๊กหมูเจ้ง้อย่านเยาวราช มีทั้งหมูสับ ไข่ลวก ไข่เยี่ยวม้า เครื่องในร......

อ่านต่อ

ขนมจุ๋ยก้วยร้านเจ้ปุ๊ก ย่านเยาวราช

จะดึกแค่ไหนแต่เยาวราชก็มีอาหารที่ให้เราเลือกมากมายวันนี้แอดมินเลยเลือก ขนมจุ๋ยก๊วยหรือขนมถ้วยของคนจีนนั้นเอง เป็นขนมโบราณของคนจีนแคระ ซึ่งปัจจุบั......

อ่านต่อ

หอยจ๊อปูทอง ย่านเยาวราช

------------------------------------------------------------------------------------ ไม่ว่าจะหอยจ๊อปูหรือแฮ่กึ๋นกุ้ง ก็เด็ดทั้งคู่เลยจ้า ......

อ่านต่อ

ขนมปังหน้าหมูเจ เกี๊ยวทอดเจ ย่านเยาวราช

วันนี้แอดมินมีร้านของว่างสำหรับคนทานเจมาฝากจ้า ขนมปังหน้าหมูเจ เกี๊ยวทอดเจ กรอบๆร้อนๆ ทานคู่น้ำจิ้มหวานเปรี้ยวเผ็ด OMG ใครมาเดินสำเพ็งเยาวราชก็......

อ่านต่อ

ร้านข้าวแกงเจ๊กี ย่านเยาวราช

ร้านข้าวแกงที่เปิดมานานกว่า 30 ปีรสชาติสไตล์จีน กับข้าวกว่า 20 อย่างให้เลือกเช่น หอยลายผัดฉ่าที่ออกรสเค็มๆเผ็ดๆมันๆ ผัดเผ็ดปลาดุก เนื้อนุ่มๆของป......

อ่านต่อ

ร้านข้าวเจ แกงเฮียฮุย ย่านเยาวราช

วันนี้ทางทีมงานได้ถ่ายบรรยากาศช่วงกินเจมาให้ได้ชมกันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงแบบจีน คือรสชาติไม่เผ็ดนักและเมนูส่วนใหญ่จะทานง่ายๆ ช่วงเช้า เช่น น......

อ่านต่อ

โจ๊กเมืองทองเยาวราช

ดึกแล้วหาไรอร่อยๆกินกัน โจ๊กเมืองทองเยาวราช ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)คลิก ------------------------------------------------------------------------......

อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เต่า ซอยเท็กซัส ย่านเยาวราช

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เต่า เยาวราช เจ้าดังเก่าแก่มานาน ทุกอย่างที่ร้านรสชาติอร่อย ในชามเต็มไปด้วย ปลาหมึกแห้ง, ถั่วงอก, กระเทียม, ผักชี และน้......

อ่านต่อ

ร้านของทอดเจ๊กำไร หน้าร้านทองเล่งหงษ์ ถนนมังกร ย่านเยาวราช

วันนี้เราเอาใจคนชอบทานของทอด ถ้าชอบจริงร้านนี้รับรองว่าถูกใจกันแน่นอน ร้านนี้เปิดมาป็นเวลา 20กว่าปีแล้ว ตั้งอยู่หน้า ถ.มังกร อยู่ด้านซ้า......

อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต้มยำ เย็นตาโฟ ย่านสำเพ็ง

“เชลล์ไม่เชิญ แต่ชวนให้ชิม” สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วเราพบกันเมื่อไรก็ต้องพบความอร่อยเช่นเคย วันนี้เดินไกลหน่อยบวกกับความวุ่นวา......

อ่านต่อ

เกี๊ยวซ่า แปลงนาม ย่านเยาวราช

สวัสดีคร๊าบบบบ กลับมาพบกับผม The best อีกแล้ว วันนี้ผมจะพาไปกินเที่ยวที่ไหนติดตามชมกันได้เลยครับ วันนี้ the best จะพาไปกินร้านเก......

อ่านต่อ

ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  
ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 

 
    
view