หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 

สินค้าราคาส่ง

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 


Check your post number.

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 28/07/2021
สถิติผู้เข้าชม 15,980,908
Page Views 28,405,290
สินค้าทั้งหมด 512
 

ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง เยาวราช หูฉลาม เป่าฮื้อ กระเพาะปลาน้ำแดง

       

       สวัสดีค่ะแฟนเพจไชน่าทาวน์ เยาวราชที่น่ารักทุกคน เย็นนี้เรามีสุดยอดภัตตาคารย่านเยาวราชชื่อดัง มารีวิวให้ดูกันอีกแล้วนะคะ โดยร้านนี้เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยได้ยินชื่อเสียงมาแล้วแน่ๆ เนื่องจากว่าเป็นร้านที่เปิดมานาน 40 กว่าปีแล้วค่ะ จะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจาก"ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง" ราชาอาหารจีนสูตรกวางตุ้งจากแดนมังกร นั้นเองค่ะ โดยปัจจุบันมีสาขาอยู่มากมายกว่า12สาขาทั่วกรุงเทพฯแล้วล่ะค่ะ ว้าววว สุดยอดไปเลยค่ะ

       ภัตตาคาร”ฮั่วเซ่งฮง” เติบโตมาจากย่านคนจีนโพ้นทะเลตั้งแต่ปี 2516 ดำเนินธุรกิจด้วยใจรักในอาหารถือหลักคุณธรรม ใส่ใจในวัตถุดิบทุกชนิด ต่างคัดสรรให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อความอร่อยและคำนึงสุขภาพของผู้บริโภคจึงทำให้ศักยภาพของ ฮั่วเซ่งฮง มีชื่อเสียงผู้ที่ได้มาลิ้มลองอาหารต่างบอกกันปากต่อปากถึงความอร่อยที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ปัจจุบันมีเมนูให้เลือกมากมายกว่า 200เมนู โอ้โห มีให้ท่านเลือกสรรความอร่อยเยอะมากค่ะ

       ภัตตาคาร"ฮั่วเซ่งฮง" (สาขาเยาวราช) ตั้งอยู่ที่ ฝั่งขวามือริมถนนใหญ่ของเยาวราช อยู่ระหว่างซอยแปลงนามและเยาวราชซอย 6 ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารกสิกร โดยร้านนี้เปิด 09.00 - 01.00 น.       บรรยากาศภายนอกของร้านฮั่วเซ่งฮงที่โดดเด่นด้วยสีแดงสดใสสังเกตุได้อย่างชัดเจน ถ้าเดินผ่านรับรองท้องร้องกันแน่ๆ เพราะทั้งหน้าตาและกลิ่นหอมๆของอาหารชั้นเลิศ จะทำให้คุณอดใจไม่ไหวจนต้องลองเข้ามาชิมกันสักครั้งจะได้รับรู้ถึงรสสัมผัสของอาหารจีนที่ถ่ายทอดศาสตร์กันมาจนเป็น ฮั่วเซ่งฮงในปัจจุบัน

       ภายในร้านสะอาดติดเครื่องปรับอากาศเย็นๆนั่งสบายชิวๆ ทานกันไปคุยกันไปตามสะดวก ไม่ว่าจะมากันแบบครอบครัวหรือพบปะสังสรรค์ ทางร้านสามารถรองรับและพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างดีเลยล่ะค่ะ

        ร้านนี้เชฟเขามืออาชีพมากๆเลยค่ะ การแต่งตัวก็ดูสะอาดสะอ้าน ชวนให้ลูกค้าเข้ามารับประทานอาหารข้างในร้านจริงๆค่ะ ลีลาท่าทาง เหยาะๆชิมๆผัดๆกวนๆ จนหอเจี๊ยะ ไม่ว่าจะเป็นหูฉลามน้ำแดง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ปลิงน้ำแดง, ขาห่านอบ, ปูอบ, เป่าฮื้อน้ำแดง, เนื้อแพะน้ำแดง "เชฟถนอม" คนนี้แกทำได้หมดล่ะค่ะ ว้าวววว สุดยอดจริงๆ 


       หูฉลามแท้ๆโรยด้วยเห็ดหอมและเนื้อปูก้อนแกะแบบเต็มๆคำไม่มีมากักให้กันแบบฝอยๆ ที่ฮั่วเซ่งฮง ให้กันแบบเต็มๆแบบนี้เลยตามปริมาณและราคา บอกเลยคุ้มค่าจริงๆไม่ว่าจะเป็นที่ใหญ่ที่เล็กล้วนแล้วแต่ได้ทานของดีๆ หูลามชั้นดีนำไปคลุกเคล้ากับน้ำแดงรสเข้มข้นเคี่ยวให้ร้อนในหม้อดินจนเดือดผุดๆ ก็ถึงเวลาอร่อยฝุดๆ       

       บางคนก็เรียกติ่มซำ บางคนก็เรียกหยำฉา แอดมินเลยไม่แน่ใจ เอ๊ะเราจะเรียกอะไร แต่ที่แน่ๆทุกอย่างอร่อยโดนใจไม่ว่าจะเรียก หยำฉา หรือ ติ่มซำ ก็ล้วนแล้วแต่ลำแต้ๆ กาาา....(เล่นภาษาเหนือซะหน่อย อิอิ)

       ร้านหูฉลามฮั่วเซ่งฮง อยู่ริมถนนเยาวราชฝั่งขวามือ หาไม่ยากเลยค่ะ โดยหน้าร้านจะมีรูปโลโก้พ่อครัวชุดขาวๆ ที่กำลังปรุงหูฉลามอยู่ค่ะ ร้านนี้จะอยู่ติดกับห้างทองเลี่ยงเซ่งเฮง ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย และฝั่งตรงข้ามจะเยื้องๆกับร้าน ฉ.มั่นคง ค่ะ
       ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ฝั่งขวามือริมถนนใหญ่ของเยาวราช อยู่ระหว่างซอยแปลงนามและเยาวราชซอย 6 ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารกสิกร โดยร้านนี้เปิด 09.00 - 01.00 น. 

Link แผนที่ Street View ร้านภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง เยาวราช : https://goo.gl/cgAcXzความคิดเห็น

  1. 1
    02/05/2018 17:32

    เมื่อเดือนที่แล้วได้ไปเที่ยวเมืองไทยกับสามี และแวะซื้อข้าวหมูแดง อร่อยมาก รสชาดดี พอตกเย็นแวะไปซื้ออีกรอบ เจอพนักงานหญิง อายุมากพอสมควร ไม่ฟังว่าลุกค้าสั่งอะไร และยังทำหน้าบึ้งใส่อีก ทำให้เสียความรุ้สึกมาก ต่อให้อาหารอร่อย ถ้าพนักงานมรรยาทแย่ สั่งอะไรไม่ฟังเอาแต่คุยกันเอง เสียดายที่พนักงานไม่มีชื่อติดบัตร ถ้ามีจะได้อบรมมรรยาทใหม่ หวังว่าเหตุการณ์อย่างนี้จะไม่เกิดขึ้น (สาขาติดกับธนาคารกสิกรไทย)

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน ชาผู่เอ๋อร์ รังนกเยาวราช วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง ชาดอกไม้ ขนมแสนอร่อย ประวัติถนนเยาวราช
ชาอู่หลง ดอกไม้ประดิษฐ์
ของแต่งงาน อุปกรณ์ชงชา ป้านชา

ขนมเปี๊ยะแต่งงาน

ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 
ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  


สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

 
    
view