หน้าแรก สินค้า ท่องเที่ยว วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เมนู

 

สินค้าราคาส่ง

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 


Check your post number.

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/07/2012
ปรับปรุง 19/07/2018
สถิติผู้เข้าชม 10,488,710
Page Views 21,185,568
สินค้าทั้งหมด 2,376
 

ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ร้านชาจีนคุณภาพ อู่หลง ต้าหงเผา ชาเขียว ชาดำ ชาจีนชั้นดีกว่า 200 ชนิด ป้านชาจีนดินเผาคุณภาพ @ย่านเยาวราช


 

5 สุดยอดชาจีน!! ที่คุณต้องลอง อร่อย ชุ่มคอ ลดไขมัน สุขภาพดี มีประโยชน์ 

ดูแบบ Live (ย้อนหลัง)
คลิก
------------------------------------------------------------------------

 

ดูสินค้าร้านใบชาจีน ร้านเซียมเฮงฮวด   

ดูสินค้ารังนก ร้านเซียมเฮงฮวด  

ดูสินค้ากระเพาะปลาแห้ง ร้านเซียมเฮงฮวด 

ดูสินค้าหูฉลามแห้ง ร้านเซียมเฮงฮวด 

 

          


 บรรยากาศฉลองเปิดร้านเซียมเฮงฮวดสาขา2 ย่านเยาวราช (ซอยแปลงนาม)


  ขอแสดงความยินดีกับ “ร้านเซียมเฮงฮวด” ได้ฉลองเปิดร้านสาขา2 เยาวราช(ซอยแปลงนาม) ซึ่งตกแต่งใหม่ให้เป็นร้านขาย หูฉลาม กระเพาะปลาแห้งชั้นดี รังนก และโสมอย่างดี โดยมีแขกและญาติผู้ใหญ่หลายท่านให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีกับเฮียเช็ง (เจ้าของร้าน) และครอบครัว (บรรยากาศวันอาทิตย์ที่19 มิถุนายน 2559)  ดูรีวิวเพิ่มเติม คลิก 


............................................................


        สวัสดีค่ะแฟนเพจทุกคน วันนี้เราขอเอาใจคนชอบดื่มชาจีน แบบจัดเต็ม!! ร้านนี้ชื่อร้านใบชาจีน"เซียมเฮงฮวด" ร้านชาจีนชั้นดี ป้านชาจีนดินเผาคุณภาพ โดยเปิดมาได้ประมาณเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ เจ้าของร้านชื่อเฮียเช็ง มี 2 สาขาย่านเยาวราช ร้านนี้จะมีชามากมายหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ หากใครเดินผ่านมาต้องสะดุดตาแน่นอน เพราะว่าสินค้าของเขานั้นวางเรียงกันบนตระกร้าเยอะมากๆ รวมทั้งด้านในร้านก็ยังมีชั้นวางสินค้าอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 200 ชนิด ว้าววว เยอะมากจริงๆค่ะ มีชาทุกอย่างตั้งแต่ ชาเขียว, ชาอูหลง, ชาขาว, ชาแดง, ชาดำ, ชาเหลือง รวมถึงชาดอกไม้ เชื่อได้ว่าหากอยากได้ชาอะไรที่หาได้ยากๆ ให้ลองมาหาร้านนี้ดู รับรองไม่ผิดหวังค่ะ โดยชาของร้านนี้นั้นมีทั้งชาจีน ชาไทย และชาไต้หวัน สำหรับเรื่องราคานั้น มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักหลายหมื่นบาทต่อกิโล จะแบ่งซื้อเป็นขีดๆก็ได้นะคะ และนอกจากชาแล้วนั้น ร้านนี้ก็ยังมีรังนกแท้ 100 % จำหน่ายด้วยเช่นกันจำหน่ายในราคาส่ง และที่สำคัญ ร้านนี้มีบริการส่งสินค้าทั่วโลก! เลยล่ะ สวดยอดดดดเบยย สาขาแรกอยู่ที่ซอยเล่งบ๊วยเอี้ย เปิด 8.00 - 19.00 น.ทุกวัน ส่วนสาขาที่ 2 อยู่ตรงกลางซอยแปลงนาม ฝั่งซ้ายมือ เปิดเวลา 10.00 - 21.00 น.ทุกวัน         Mr. Jun Qing Qiu (เฮียเช็ง เจ้าของร้าน) ได้ให้ความรู้เรื่องชาแต่ละชนิด และวิธีการชงชาที่ถูกต้อง ผ่านรายการ Health Up ออกอากาศช่อง "ททบ.5" ค่ะ ว้าววว ไม่ธรรมดาจริงๆ

  

     

ชาดอกเก๊กฮวยหิมะ (ดอกตูม) (Buds Snow Chrysanthemum) 

ชาเก๊กฮวยหิมะ เกรด A (Snow Chrysanthemum) 

ชาเก๊กฮวยหิมะ เกรด 5A (Snow Chrysanthemum) 

ชาเก๊กฮวยหิมะ เกรด B (Snow Chrysanthemum)
        นิตยสารbestinationได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับร้านเซียมเฮงฮวด ว่าเป็นร้านใบชาที่ใหญ่และมีสาขามากที่สุดในเยาวราช รับรองได้ว่ามีชามากมายหลาย100ชนิดให้เลือกกันจุใจ

        ฉลองเปิดสาขาใหม่ร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ถ.แปลงนาม เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหาตั้งอยู่ใกล้กับวัดญวนหรือวัดมงคลสมาคม ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ภายในวัดแล้วเดินมาเพียง20เมตรก็ถึงร้านเลยคะ ภายในร้านตกแต่งสะอาดติดเครื่องปรับอากาศและม่านกันแมลง เรียกว่านั่งจิบชากันสบายใจเลยชาฝ้งหวงปลูกจากดินขี้เป็ด  (Beast Fenghuang Oolong Tea)  

   


         ว้าววว.... เฮียเช็งเจ้าของร้าน กำลังโชว์ชงชาอย่างเชี่ยวชาญ ลองแวะมาดื่มกันนะคะ หากเหนี่อยๆ ก็แวะมาจิบชาหอมๆคลายเหนื่อยกันนะคะ
             ด้วยความโชคดีของเรา บวกกับความใจดีของเจ้าของร้าน พวกเราก็เลยได้ชิมชาอย่างดีหลายชนิดเลยล่ะค่ะ แต่ที่เห็นนี้คือ "ชาขมยอดอ่อน ปี54" ชงออกมาสีสวยดีจังเนอะ ออกสีเขียวอ่อนๆ อมเหลืองนิดๆ โดยถ้วยนี้ให้รสชาติแบบ ขมชุ่มคอ สรรพคุณช่วยแก้โรคเบาหวานได้ด้วยนะคะ ตัวนี้ขอแนะนำให้ซื้อฝากคุณพ่อคุณแม่ หรือคนสูงอายุ รับรองชอบแน่ๆค่ะ

                 

        ด้านในร้าน ก็จะมีชาแบบมี Packaging สวยๆให้เลือกเยอะเลยค่ะ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก สามารถเก็บรักษากลิ่นและใบชาได้เป็นอย่างดี มีชามากมายหลายแบบ 

             โอ้วววว นี่มันคลังแห่งชาผู่เอ๋อร์!! ใช่ไหมเนี่ยยย? เยอะแยะมากมายขนาดนี้ คอชาห้ามพลาดจริงๆ เพราะที่นี่มีให้คุณเลือกสรรอย่างจุใจเลยทีเดียวล่ะ ในราคาส่ง ประหยัดสุดๆ แวะมาดูได้เลยค่ะ

         "ชาผู่เอ๋อร์" ( 普洱茶) เป็นชาที่ปลูกทางภาคใต้ของมณฑลหยุนหนาน (ยูนนาน) ที่อำเภอผู่เอ๋อร์ โดยชนชาติหยี ซึ่งเป็นชนชาติส่วนน้อยของมณฑลหยุนหนาน ชาผู่เอ๋อร์ นับว่าเป็นชาที่ดังและมาแรงมากในปัจจุบัน มีทั้งชาแบบหมักและไม่หมักหรือที่เรียกกันว่าชาดิบชาสุก 
           

     "ชาผู่เอ๋อร์" จะมีกรรมวิธีการผลิตแบบโบราณ โดยการหมักไว้ในเข่งตะกร้าสานด้วยไม้ไผ่และรองด้วยใบตอง หมักแล้วอัดเป็นก้อนตั้งแต่ขนาดเท่าหัวแม่มือ ไปจนถึงขนาดเท่าโต๊ะกลม ๆ แล้วเก็บไว้ตั้งแต่ 1 ปี 5 ปี 10 ปี ไปจนถึง 20 ปี แล้วนำออกขาย สั่งซื้อชาผู่เอ๋อร์ชนิดต่างๆ 


  ชากุหลาบดอกเล็ก (Small Rose Flower Tea)  (玫瑰花茶(小朵)) 
     อีกมุมหนึ่งจะเป็นชาแบบตักกันสดๆ มีหลากหลายชนิดให้คุณเลือกอย่างครบครัน มาร้านนี้สามารถเลือกซื้อชาด้วยตัวเองได้เลยแบบง่ายและชัวร์เพราะทุกโหลมีป้ายกำกับบอกชื่อ รสชาติและราคา ในภาพเป็นตัวอย่างใบชาอูหลงชนิดต่างๆผู้ที่สนใจรีบมาเลยค่ะ

 

  


ชาเจียวกู่หลันยอดอ่อน (ปัญจขันธ์) Seven Leaves Ginseng Tea  

  

ชาเจียวกู่หลันยอดอ่อน (ปัญจขันธ์) Seven Leaves Ginseng Tea         ชาวต่างชาติก็ติดอกติดใจชาจีนเช่นกัน แวะเข้ามาซื้ออย่างไม่ขาดสาย เฮียเช็ง เจ้าของร้านชาเซียมเฮงฮวด คอยให้บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง


         ว้าวววว เฮียเช็ง(คนซ้าย) เจ้าของร้านใบชาเซียมเฮงฮวด ย่านเยาวราช ได้มีโอกาสมอบของฝาก ชาขาวชั้นดีของที่ร้าน ให้กับท่านอดีตนายกรัฐมนตรี ชวลิต ยงใจยุทธ ด้วยล่ะค่ะ สุดยอดเบยยย
        อดีตนายกรัฐมนตรี "คุณยิ่งลักษณ์  ชินวัตร" ก็แวะมาซื้อและจิบชาที่ร้านเซียมเฮงฮวดเหมือนกันนะ^^ ถ่ายรูปคู่กับเจ๊ลี่หงษ์ของเราด้วย สวยและดูดีทั้งคู่เลยค่ะ ❤
      เฮียเช็งบอกว่า รูปนี้เป็นชาดำของแท้อย่างดี ยี่ห้อดัง Ben Yuan (本源) ซึ่งกำลังฮิตอย่างมากในประเทศจีนค่ะ หนักประมาณ 36.25 กิโล โลละ 6,000 บาท รวมแล้วก็ราคา 217,500 บาทค่ะ แต่หากอยากได้แบบนิดหน่อย ลูกค้าก็แบ่งซื้อได้นะคะ ขายตามน้ำหนักค่ะ ส่วนสรรพคุณนั้นมากมายเลยค่ะ ล้างพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด แก้อ่อนเพลีย สำหรับรสชาตินั้น เมื่อดื่มเริ่มแรกจะสัมผัสได้ถึงรสขม หลังจากนั้นรสขมจะค่อย ๆ หายไปกลายเป็นรสหวานค่ะ 

         สุดยอดชาเขียว ชาซีหูหลงจิ่ง, Dragon Well Tea (Long Jing) (西湖明前龍井) ลักษณะภายนอกใบชาแบนงดงาม มันลื่นเป็นระเบียบ มีสีเขียวอมเหลือง กลิ่นหอมอ่อน ๆ น่าหลงใหล และมีกลิ่นหอมของเกาลัดและดอกกล้วยไม้ 

        ชาดอกเก๊กฮวยหิมะ (ดอกตูม) (Buds Snow Chrysanthemum) (胎雪菊) สรรพคุณ :    มีฤทธ์ดับร้อนในตับได้ดีเลยค่ะ ช่วยผ่อนคลายความเครียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ 

          เก๋ากี้ดำ (Black Wolfberry) (黑枸杞) หากพูดถึงเก๋ากี้ (สมุนไพรจีน) พวกเราต้องคิดว่ามีแต่สีแดงๆออกส้มๆใช่ไหมคะ เพราะโดยทั่วไปตามท้องตลาดก็จะมีแต่แบบนั้น  แต่ที่ร้านนี้นั่นไม่ธรรมดาค่ะ มี"เก๋ากี้ดำ" ที่เม็ดจะออกสีดำๆออกม่วง ชงออกมาแล้วเป็นสีม่วงค่ะ  

ตัวอย่างป้านชาชนิดต่างเรียงจากบนลงล่างซ้ายมาขวา

ป้านชาลายมังกรทอง งานปั้นดินเผา สีเทา  ลายสีทองลวดลายคลาสิก 

ป้านชาหัวมังกร งานปั้นดินเผา สีส้ม  ลายมังกร 

ป้านชาอักษรจีน งานปั้นดินเผา สีครีม  ลายดอกไม้ 

ป้านชาฝากบ งานปั้นดินเผา สีน้ำตาลเข้ม 

ป้านชาดินเผาคลาสิก งานปั้นดินเผา สีส้มดินเผา 

        ชาไต้หวันนางงาม A  (Oriental Beauty Tea A)  (台灣東方美人A)เป็นชาที่ 1 ปี สามารถออกได้แค่ครั้งเดียว คัดเฉพาะยอดอ่อนของใบชา ( 1ต้น จะมียอดอ่อน 1 อัน และ 2 ใบอ่อน) นับเป็นชาของไต้หวันที่ดีที่สุด ปราศจากยาฆ่าแมลง 

ตัวอย่างใบชาชนิดต่างเรียงจากบนลงล่างซ้ายมาขวา

       1. ชาทิกวนอิม A  (Tie Guan Yin Tea A)  (安溪觀音王)  :  มีลักษณะม้วนเป็นเม็ดๆเท่าๆกัน อัดกันแน่น รสชาติดีกลิ่นหอมดื่มง่าย

 

...................................................................


        2. ชาแดงยอดอ่อน A (Red/Black Tea A)  (金毫單芽)   เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นยอดชาเตียนหงของจีน ตัวชามีลักษณะอวบอ้วนสวยงาม เป็นระเบียบ เป็นยอดอ่อนทั้งหมด

 

...................................................................


        3. ชาต้าหงเผาจากต้นหลัก (Dahongpao Tea)  (母樹大紅袍心)เป็นใบชาในตำนานเสื้อคลุมแดงใหญ่ ที่ขึ้นบนหน้าผาที่ประเทศจีน

 

..................................................................


        4. ชาหอมหมื่นลี้  (Osmanthus Tea) (桂花茶)  คือชาที่ทำจากชาอูหลงก้านอ่อนและดอกหอมหมื่นลี้ (กุ้ยฮวา) ช่วยชำระล้างจิตใจ

 
ชาถุงซิปล๊อคเรียงจากซ้ายมาขวา

        1. ชาเจียวกู่หลันยอดอ่อน "ปัญจขันธ์" ประกอบด้วยตัวยาถึง 50 ชนิด

 

...................................................................


        2. ชาต้าหงเผา สารความหอมของขาจะข่วยให้รู้สึกสงบ ละลายไขมัน ขยายหลอดเลือด


.....................................................................


        3. ชาปี้หลัวชุน "ปี้หลัวชุน" อันมีความหมายว่า "ชาเขียวรูปก้นหอยแห่งฤดูใบไม้ผลิ" เป็นที่โปรดปรานของจักรพรรดิ์คังซีมาก

 

.....................................................................


        4. ชาไข่มุกมะลิ มีลักษณะภายนอกเป็นทรงกลม อัดกันแน่น มีขนสีขาวเล็กน้อย มีสีดำน้ำตาลมัน ช่วยบำรุงผิวพรรณ

 
         รังนกจากกล่องให้ดูกันชัดๆเลยค่ะ ที่ร้านจะมีหลายแบบหลายเกรดให้ลูกค้าได้เลือก มีแบบติดขน ไม่ติดขน รังเปล รังมุม ดูสินค้า   

         
        อีกมุมหนึ่งของร้าน ก็จะมีรังนกบ้าน(แบบแผ่น) วางขายบนตู้โชว์ ใส่แพ็คเก็จดูสะอาดสะอ้าน น่าลองจริงๆ ว่ากันว่าทานรังนกแล้วจะช่วยบำรุงปอด และทางเดินหายใจ
        ภาพครอบครัวเซียมเฮงฮวด เป็นครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจเรื่องใบชา ทุกท่านต่างทำงานกันด้วยใจรักในอาชีพทำให้เกิดความสมัครสมานและช่วยกันถ่ายทอดความรู้ด้านใบชาสู่คนรุ่นต่อๆไป
        เจ๊ลี่หงษ์คนสวย(เจ้าของร้าน) คุมร้านสาขาแรก ตั้งอยู่ที่เยาวราช ซ.6 หรือซอยเล่งบ๊วยเอี้ย สินค้าเยอะมากสะดุดตาคนเดินผ่านไปมาจริงๆ
        หาไม่ยากค่ะ ร้านชาจีนร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ซอยเล่งบ้วยเอี้ย หรือเยาวราช ซ.6 เดินเข้าไปในซอยร้านอยู่ด้านซ้ายมือร้านที่ 3 ค่ะ (ไม่ถึง 10 เมตร) เปิด 8.00 - 19.00 น.ทุกวัน สาขา2-3 อยู่ ซ.แปลงนาม เปิดประมาณ 9.00-20.00น. ทุกวัน  ติดต่อคุณลี่หงษ์ : 088-882-5682  ,095-050-7558


Link แผนที่ Street View ร้านเซียมเฮงฮวด : https://goo.gl/fqb5qiข้อมูลเพิ่มเติม ผ่านFB ร้านใบชาจีนเซียมเฮงฮวด

คลิกเลย https://www.facebook.com/TeaSenXingFaดูสินค้าร้านใบชาจีน ร้านเซียมเฮงฮวด   

ดูสินค้ารังนก ร้านเซียมเฮงฮวด  

ดูสินค้ากระเพาะปลาแห้ง ร้านเซียมเฮงฮวด 

ดูสินค้าหูฉลามแห้ง ร้านเซียมเฮงฮวด 


ความคิดเห็น

  1. 1
    17/03/2014 08:42

    มี ซีหูหลงจิ่งป่ะครับ   

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*


ของมงคล สมุนไพรไทย-จีน ชาจีนชั้นดี ของฝากขึ้นชื่อ รีวิวอาหาร ท่องเที่ยว เกี่ยวกับบริษัท 
สร้อยข้อมือหินสี เวชพงศ์โอสถ ใบชาเซียมเฮงฮวด ลิ้มจิงเฮียง เจ้าเก่า ภัตตาคารอร่อย เยาวราช วิธีสั่งซื้อสินค้า
หยกแก้ชง ป่ายฟุ่งเวชพงศ์ ใบชาจงหัว ช. ไชน่า ร้านอร่อย เยาวราช แจ้งการชำระเงิน
ของมงคล ฮั้งเฮงหลี ป่ายฟุ่งฮ่องกง ใบชาตรานกยูง หมูแผ่น หมูหยอง รถเข็นอร่อย เยาวราช เกี่ยวกับเรา
สินค้าตรุษจีน โสมเกาหลี ชาผู่เอ๋อร์ สุราจีน วัดและศาลเจ้า ติดต่อเรา
โคมเต็งลั้ง แบแป๊ะเลี้ยง ชาดอกไม้ รังนกเยาวราช ประวัติถนนเยาวราช ติดต่อโฆษณา
แหวน 12 นักษัตร น้ำมันหัวเข่า ชาอู่หลง ขนมแสนอร่อย
สร้อยอเมทิสต์ เกาหลี สมุนไพรทั้งหมด อุปกรณ์ชงชา ป้านชา ดอกไม้ประดิษฐ์

สินค้ามงคลทั้งหมด ใบชาทั้งหมด

  

ของแต่งงาน
ขนมเปี๊ยะแต่งงาน
ส้มเช้ง กล้วยเครือ
ชุดจีน กี่เพ้าจีน
แหวนหมั้น เครื่องประดับ
พัดจีน

Copyright 2012-2015 บริษัท ไชน่าทาวน์ เวิร์ลด เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัด All rights reserved.

ติดตามข้อมูลก่อนใครผ่านทาง Facebook  

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่  ID : @CNTY (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

 

เว็บไซต์อันดับ1 ที่รวบรวมทุกข้อมูลร้านค้าย่านเยาวราชแบบเจาะลึก 

สั่งซื้อลินค้าOnline สินค้าจากจีน จัดส่งรวดเร็วทั่วประเทศ

 

 
    
view